Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Yếu tố gây sốt đất thị xã Phú Mỹ

Yếu tố gây sốt đất thị xã Phú Mỹ

Bạn dự kiến đầu tư thị trường bất động sản Phú Mỹ? Bạn có biết cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ? Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Phú Mỹ đang là một điểm nóng nhờ quy tụ yếu tố thuận lợi giao thông, kinh tế, công nghiệp, du lịch. Bài viết này giúp bạn tìm hiểu một vài yêu tốt gây cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ trong giai đoạn hiện nay.

Sốt đất thị xã Phú Mỹ

Bất động sản Phú Mỹ

Sự thu hút sốt đất thị xã Phú Mỹ do hạ tầng và kinh tế

Phú Mỹ hiện nay được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững. Với tỷ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố khiến cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản.

Sốt đất thị xã Phú Mỹ

Thị trường bất động sản Phú Mỹ

Kinh tế

Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển. Là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics. Và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng. Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị. Thị xã Phú Mỹ tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm thị xã Phú Mỹ ưu tiên dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.

Sự thu hút sốt đất thị xã Phú Mỹ do hạ tầng và kinh tế

Sự thu hút bất động sản thị xã Phú Mỹ do hạ tầng và kinh tế

Hạ tầng

Hiện nay, Phú Mỹ được mở rộng những tuyến đường lớn như: Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp trong tỉnh; quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ các khu công nghiệp và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và Quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cả khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên.

Đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nam bộ. Đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành… đã và đang hoàn thiện. Là yếu tố giúp kết nối giao thương cho địa phương.

Sự thu hút sốt đất thị xã Phú Mỹ do hạ tầng và kinh tế

Sự thu hút bất động sản thị xã Phú Mỹ do hạ tầng và kinh tế

Yếu tố khác

Ngoài ra, Phú Mỹ sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải. Với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới và hệ thống các khu công nghiệp lên đến hơn 5.000 ha. Đây được xem là nguồn cầu đa dạng của thị trường bất động sản tại Phú Mỹ trong tương lai.

Sân bay

Hơn thế nữa, sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong những trọng điểm góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong thị trường sốt đất thị xã Phú Mỹ thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động. Sẽ kéo theo rất đông dân cư đến sinh sống, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các nhu cầu rất lớn về giao thương, mua sắm, sử dụng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí.

Cảng biển lớn

Theo các chuyên gia trong ngành, nơi nào có cảng biển quốc tế thì sẽ trở thành trung tâm giao thương của khu vực và cả nước. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Khi có hạ tầng sẽ kéo theo phát triển các khu công nghiệp. Hút lao động cùng các chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc. Khi hình thành các cụm dân cư ắt sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển. Trong đó, có thị trường bất động sản.

Cùng với cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ, đất Phú Mỹ thiết lập mặt bằng giá mới

Nhờ những tiềm năng lớn về hạ tầng và kinh tế. Thời gian qua, thị xã Phú Mỹ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn để phát triển và mở rộng thương hiệu của mình. Rất nhiều dự án với quy mô lớn, nhỏ đang được triển khai tại đây.

Cùng với cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ, đất Phú Mỹ thiết lập mặt bằng giá mới

Cùng với cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ, đất Phú Mỹ thiết lập mặt bằng giá mới

Đất Phú Mỹ thiết lập mặt bằng giá mới

Thị trường sốt đất thị xã Phú Mỹ cũng thiết lập một mặt bằng giá mới. Nhiều dự án trong đợt mở bán lần đầu đã đưa ra mức giá 15 – 20 triệu đồng/m2. Những khu vực sầm uất đã cán mức hơn 30 triệu đồng/m2. Tương đương với giá đất thành phố Bà Rịa. Theo các môi giới khu vực, mức giá đất nền tại Phú Mỹ đã tăng khoảng 25 – 35% so với thời điểm cách đây 1 năm.

Mô hình bất động sản mới

Cùng với đất nền thiết lập mặt bằng giá mới. Thì thị trường nơi đây đang đón nhận cơn sốt đất thị xã Phú Mỹ ngầm. Nguồn cung của các doanh nghiệp bất động sản đổ về đón cơ hội. Đặc biệt, mới đây Phú Mỹ đang nổi lên các mô hình nhà vườn sinh thái được giới đầu tư quan tâm. Điểm nổi bật của loại hình sản phẩm này vừa để nghỉ dưỡng. Vừa có thể khai thác kinh doanh cho thuê lưu trú khi nhàn rỗi.

Thị trường sốt đất thị xã Phú Mỹ cũng thiết lập một mặt bằng giá mới

Thị trường sốt đất thị xã Phú Mỹ cũng thiết lập một mặt bằng giá mới

Theo các chuyên gia, hạ tầng phát triển cũng kéo theo xu hướng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng nhiều. Song song đó, người Việt với thu nhập ngày càng cao. Và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng phong phú hơn. Do đó, loại hình sản phẩm nhà vườn nghỉ dưỡng với mức giá vừa tầm tiền trên dưới 1 tỉ đồng/căn đang được đa số người mua quan tâm.

Hy vọng rằng với những thông tin về vấn đề sốt đất thị xã Phú Mỹ đã giúp quý khách hàng có những điều thiết thực nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc thì các bạn đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin mới nhất qua web: https://bdsbrvt.vn/ hoặc địa chỉ trụ sở tại số nhà 64 – Trường Chinh – Thị xã Phú Mỹ – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bán đất Bà Rịa

bán nhà Vũng Tàu

Giá đất thị xã Phú Mỹ

nhà đất Vũng Tàu

đất nền thị xã Phú Mỹ

Mua bán nhà đất Vũng Tàu

Mua bán nhà thị xã Phú Mỹ

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc