Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Xã Tóc Tiên có tiềm năng bất động sản bạn có biết đến

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh biển đẹp, nổi tiếng với những khu du lịch, khu sinh thái đẹp được nhiều khách du lịch thích thú. Nơi đây không chỉ phát triển về du lịch mà còn phát triển về bất động sản. Xã Tóc Tiên là một xã đang có tiềm năng về bất động sản có sức hút lớn với những khu vực tốt.

Xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên bạn có biết

Nếu như bạn không có việc gì đến một địa điểm bạn cũng chẳng thể biết đến những tên xã tên phường. Như địa danh xã Tóc Tiên ít người ở các vùng khác biết đến xã này. Xã Tóc Tiên là xã nằm ở phía đông của thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Xã có vị trí địa lý ở các phía như sau phía đông giáp với xã Châu Pha và Sông Xoài; phía Tây Giáp với phường Mỹ Xuân, Tân Phước và Phú Mỹ; phía nam giáp với Phước Hòa và xã Tân Hòa còn phía bắc liền kề với Phường Hắc Dịch. Nếu ai muốn đến xã Tóc Tiên mà chưa biết đường có thể nhìn bản đồ để biết được vị trí của vùng đất này. Xã Tóc Tiên có diện tích 33,78 km2 khá là rộng. Xã có tất cả 6 ấp theo tên thứ tự từ 1 đến 6. Kinh tế ở xã Tóc Tiên khá phát triển với nông nghiệp vẫn là ngành chính là trồng trọt và chăn nuôi. Xã vẫn đang phát triển các ngành công nghiệp nhẹ, phát triển dịch vụ thương mại. Giao thông vận tải đã được xây dựng với những con đường nhựa, bê tông khá rộng thuận lợi cho việc đi lại của người dân. Tại xã có khu vực trường học khá đầy đủ, khang trang cùng với trạm y tế để phục vụ sức khỏe cho người dân trong xã. 

Xã Tóc Tiên phát triển

Xã Tóc Tiên phát triển

Xã Tóc Tiên đang trên đà phát triển

Hiện tại ở huyện đang có những chính sách về việc thay đổi sự phát triển kinh tế. Người dân đang canh tác, kinh doanh cũng như việc tiến tới xã phát triển có thể trở thành phường. Và bất động sản đang có tiềm năng lớn tại xã. Đã có nhiều mảnh đất được giao bán cũng như được mua tại các vị trí khu vực khác nhau trên địa bàn xã. Đây có thể nói như là một bước nhảy giúp xã ngày càng phát triển hơn. Sẽ có các công ty, xí nghiệp được mở rộng, cửa hàng lớn nhỏ mọc lên giúp cho xã có nhiều dịch vụ hơn phát triển nền kinh tế theo hướng hiện đại. 

Cuộc sống người dân tại xã

Cuộc sống người dân tại xã

Xã Tóc TIên có nhiều sự thay đổi

Xã Tóc TIên có nhiều sự thay đổi

Bất động sản tại xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên đang được nhiều người quan tâm bởi có nhiều khu đất tốt được giao bán. Bạn có thể thấy rằng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh đang trên đà phát triển nên nhiều người đang muốn đầu tư với nhiều cơ sở sản xuất, khu biệt thự nhà vườn. Tại xã Tóc Tiên có khá nhiều khu đất đang được quy hoạch, có thuận lợi đều là đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp khá tốt. Các nhà đầu tư đang hướng đến các khu vực có đất rộng lớn, có nhiều điều kiện thuận lợi. Các khu vực thường có đất nông nghiệp để giúp cho quá trình xây dựng được tốt đẹp. Bạn có thể thấy được khu vực xã Tóc Tiên tại huyện Tân Thành chủ yếu là nền nông nghiệp nên đất tại đây được nhiều người ở các khu vực tỉnh thành khác để ý. Hiện nay tại các thành phố dân cư đông đúc nhiều người đang muốn sở hữu một vị trí giúp họ tránh xa được công việc, chốn ồn ào đông đúc để tìm đến một nơi yên bình trong lành. Vị trí xã Tóc Tiên được xem có thể xây dựng được một khu dân cư sinh thái, trong lành. Một phần dân cư tại đây gần như đều sống theo hướng hiện đại họ đã không cần nhiều đất cũng như có một số vấn đề trong cuộc sống nên việc mua bán đất diễn ra nhanh chóng.

Đất nông nghiệp tại xã Tóc Tiên

Đất nông nghiệp tại xã Tóc Tiên

Một số khu vực tại xã Tóc Tiên đang khá được quan tâm

Khu vực tại Đường Châu Pha, xã Tóc Tiên

Đây là lô đất có diện tích khoảng 180m2 khá rộng. Đất tại đây gồm 2 mặt tiền đường nhựa phía trước sau rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại. Xung quanh chính là khu vực dân cư đủ tiện nghi: chợ, UBND Phú Mỹ, trường học cũng như bệnh viện. Điều đặc biệt ở đây chính là khu vực này là một vị trí tiềm năng cho cảng biển Phú Mỹ, đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu cùng với sân bay Long Thành. 

Khu đất đẹp trong xã Tóc Tiên

Những khu đất có diện tích khá lớn đều khoảng 500m2, đất thổ cư là 60m2. Xã là nơi khá phát triển tại huyện Tân Thành. Với những khu đất rộng này có thể xây dựng được nhiều kiến trúc khác nhau. Khu đất rộng có thể xây dựng thành các kho chứa đồ, các đại lý phân phối hàng lớn bởi đây cũng là nơi có giao thông đi lại tốt với nhiều tuyến đường rộng, to được phủ nhựa hay bê tông. Với những ai yêu thích sự yên tĩnh tại khu vực nông thôn có thể mua và xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng. Những miếng đất trong xã đều là đất nông nghiệp nên dễ dàng trồng trọt nhiều nhà đầu tư có thể xây dựng trang trại, khu vực cây trồng, cơ sở sản xuất thực phẩm sạch. 

Khu đất trồng đẹp

Khu đất trồng đẹp

Vị trí đất vườn rộng đến 10ha

Khi muốn xây dựng một thứ gì hay muốn sinh sống ta luôn tìm kiếm một khu rộng rãi thoáng mát, đất tốt. Với đất vườn tại xã Tóc Tiên là một vấn đề bạn quan tâm. Những khu đất đẹp đất tốt thường có giá khá cao. Vị trí đẹp thuận với thuận tiện về vị trí địa hình, thuận lợi trong việc di chuyển đi lại, xây dựng. Vị trí đất vườn rộng bạn sẽ có nhiều ý tưởng khác nhau nông trại sạch được ưa chuộng hiện nay tận dụng chính đất vườn tươi tốt mà không cần cải tạo; khu du lịch sinh thái phát triển sẽ thu hút được nhiều du khách hiện nay. Đa số những người khi tìm một nơi nghỉ dưỡng không chỉ có đẹp mà còn là một nơi trong sạch, yên bình. 

Khu vực chợ Tóc Tiên

Khu vực chợ luôn là nơi được các doanh nghiệp quan tâm. Tại đây những cửa hàng có thể mọc lên khiến việc kinh doanh được thuận lợi. Bạn có thiết kế xây dựng với những cửa hàng lớn hiện đại, trung tâm thương mại, khu vui chơi bởi chất lượng cuộc sống của người dân hiện nay cao họ luôn muốn tìm kiếm nhiều thứ mới mẻ. Khu vực chợ là nơi giao thông tiện lợi, dân cư đông đúc vì thế việc kinh doanh phát triển thuận lợi cho các nhà đầu tư. 

Đất ngoài mặt đường rộng

Đất ngoài mặt đường được nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh bất động sản bởi gần đường lớn luôn đem lại khá nhiều lợi ích đặc biệt là giao thông đi lại. Với những đoạn gần đường quốc lộ 81 là địa điểm thích hợp cho các xưởng sản xuất, các nhà máy, xí nghiệp.

Khu vực đường tại xã Tóc Tiên

Khu vực đường tại xã Tóc Tiên

Giá đất ở xã Tóc Tiên như thế nào

Xã Tóc Tiên là khu vực đang có tiềm năng lớn về bất động sản bởi nơi đây là vùng khá rộng, đa số dân cư làm nghề nông nên ruộng vườn khá nhiều. Giá đất thường theo giá cả của bất động sản biến động hàng ngày. Tuy nhiên giá tại mỗi địa điểm, mỗi khu vực lại khác nhau. Nơi xa xôi ít dân thường rẻ hơn so với chỗ đông người, giao thông đi lại tiện lợi như ở khu vực chợ. Còn với đất nông nghiệp, đất đẹp lại theo một giá khác. Giá cả hợp lý sẽ theo thỏa thuận của hai bên cũng như giấy tờ rõ ràng. 

Đất bán tại xã

Đất bán tại xã

Đất đai tại xã Tóc Tiên có thực sự tốt

Bạn có thể thấy rằng xã Tóc Tiên là một xã vẫn còn có ngành nông nghiệp là chính nên toàn bộ đất thường dùng để trồng trọt, canh tác hoa màu. Đất tại đây đều rất tốt tại được chăm sóc hàng năm nếu bạn muốn có một mảnh để kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp thì đây là một điều vô cùng thuận lợi. Còn nếu muốn xây dựng thì là một vấn đề thuận lợi bởi đất đây là đất thịt, đất đẹp tốt và chắc chắn, khi làm không cần phải cải tạo lại đất.

Đất nền tại xã Tóc Tiên

Đất nền tại xã Tóc Tiên

Đầu tư bất động sản tại xã Tóc Tiên chắc có lợi?

Xã Tóc Tiên vùng thuộc huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là nơi có khí hậu tốt. Ta có thể thấy xu thế hiện nay của mọi người thường tìm đến những nơi có khí hậu tốt, trong lành ít khói bụi. Với một vùng đất như xã Tóc Tiên vẫn duy trì nền nông nghiệp là chính nên không khí được cải thiện được phần nào. Vì thế mọi người có tuổi yêu thích thiên nhiên muốn tìm lại những điều yên bình nhất thường chọn những vùng đất đẹp tốt, ít xe nhiều cây xanh để cải thiện được sức khỏe. Vì thế có thể nói đầu tư bất động sản tại xã Tóc Tiên là một điều có thể đem đến nhiều lợi cho bạn nếu có một chiến thuật đúng đắn.

Đất tại xã Tóc Tiên đẹp

Đất tại xã Tóc Tiên đẹp

Vấn đề bất động sản mua bán đất đang diễn ra ở xã Tóc Tiên

Các nhà đầu tư, các nhà tìm kiếm đất thường không thể bỏ qua những khu vực thuận lợi phù hợp như xã Tóc Tiên. Họ thường đến tìm hiểu và làm quen với người dân, xem xét để tìm những mảnh đẹp thuận lợi. Cũng như người dân hiện nay họ cần tiền có thể giao bán để các nhà đầu tư bất động sản tìm đến. Nói chung hiện tại vấn đề bất động sản tại xã Tóc Tiên khá được quan tâm. Cũng như vấn đề muốn mở rộng đường xá, hệ thống các ngành nghề nên các người chủ thường thu mua đất cũng như đền bù về đất đai, cây trồng.

Xã Tóc Tiên tiềm năng bất động sản là một xã có nhiều điều thuận lợi trong lĩnh vực bất động sản hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Đây là một khu vực tốt với nhiều lô đất, mảnh đất rộng có giá trị cho các chủ đầu tư có thể kinh doanh cũng như các thượng khách có thể tham quan mua bán để xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Xã Tóc Tiên nơi có tiềm năng cho việc phát triển bất động sản.

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc