Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Xã Tân Hòa với việc quy hoạch đất nền bạn có biết

Bạ biết đến tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh có nhiều biển đẹp và các địa điểm nổi tiếng thu hút các khách du lịch không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Đây là nơi không chỉ phát triển về du lịch mà còn có nhiều tiềm năng về đất. Xã Tân Hòa là một xã đang có sức hút với các nhà đầu tư, nhà kinh doanh về việc quy hoạch đất nền. 

Đất tại xã Tân Hòa

Đất tại xã Tân Hòa

Một số thông tin về xã Tân Hòa cho bạn

Có thể thấy ít ai sẽ quan tâm đến các huyện các xã của tỉnh thành phố mà mình đặt chân đến bởi nó quá rộng khiến chúng ta không thể tìm hiểu hết được. Xã Tân Hòa là xã nằm ở phía nam của thị xã Phú Mỹ, thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Xã có tiếp giáp với một số khu vực như phía đông giáp với xã Châu Pha và Tân Hải; phía Tây giáp với phường Phước Hòa; phía nam giáp với xã Tân Hải và thành phố Vũng Tàu còn phía bắc giáp với xã Tóc Tiên. Xã Tân Hòa  có diện tích 30,64 km2 khá rộng. Nền kinh tế tại xã Tân Hòa vẫn  phát triển với nông nghiệp là chính là trồng trọt và chăn nuôi. Hiện nay trên đà phát triển các ngành công nghiệp thì tại xã cũng đã có một số các công ty sản xuất và ngành dịch vụ đang phát triển. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông  được xây dựng với những con đường nhựa, bê tông thuận lợi cho việc đi lại của người dân. xã có các trường học, trung tâm y tế khang trang để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. 

Đất nền gần chợ

Đất nền gần chợ 

Đất ở xã Tân Hòa – Phú Mỹ

Có thể thấy xã Tân Hòa – Phú Mỹ vẫn còn là nơi canh tác nông nghiệp nên vẫn còn những miếng đất rất tốt. Các miếng đất được chia nhỏ ra để các hộ gia đình dễ dàng canh tác. Hiện nay số lượng đất canh tác nông nghiệp, cũng như đất phi nông nghiệp vẫn đang khá nhiều vì vậy thu hút khá nhiều các nhà kinh doanh, nhà đầu tư bất động sản. Hiện nay thị xã phú Mỹ đang trên đà phát triển, thành một khu đô thị mới đòi hỏi cần nhiều diện tích đất để xây dựng đầu tư các khu công trình.

Vấn đề quy hoạch đất nền ở xã Tân Hòa

Xã Tân Hòa là xã nằm dọc với đường quốc lộ 51 rộng khoảng 1,8 km với diện tích tự nhiên  khá lớn hơn 3000 ha. Cụ thể theo thống kê đo được như sau: đất nông nghiệp chiếm 1629,17 ha; đất lâm nghiệp chiếm 650,5 ha; đất ngư nghiệp có diện tích 313,6 ha; đất ở chiếm 35,65 ha; đất chuyên dùng là 13,29 ha; đất sử dụng chiếm 726,95 ha. Có thể thấy được diện tích đất nông nghiệp vẫn chiếm diện tích lớn nhất. Đất tại xã Tân Hòa đang thu hút nhiều ánh nhiều của các nhà đầu tư ở các tỉnh thành khách. Đất nông nghiệp ở đây rất tốt là những miếng đất vàng. Hiện nay, thị xã Phú Mỹ đang được trú trọng phát triển để trở thành một khu đô thị mới vừa giúp phát triển kinh tế thuận lợi mạnh mẽ cũng như du lịch. Việc đầu tư trú trong giao thông đường xá tại các xã lân cận ở bên rất cần thiết vì thế đã có những chính sách quy hoạch đất tại xã Tân Hòa. 

Quy hoạch đất tại xã Tân Hòa

Quy hoạch đất tại xã Tân Hòa

Một số vị trí đất nền tại xã Tân Hòa được quan tâm, chú ý

Khu vực dân cư tại xã Tân Hòa

Đất có diện tích khoảng 100m2 khá rộng. Vị trí khu đất tiện lợi khi tiếp giáp với đường quốc lộ 51, nằm giáp cảng Thị Vải cũng như gần trung tâm hành chính, các trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học… rất thuận lợi cho việc phát triển, Giao thông tại đây đi lại thuận lợi nên đã khiến cho nhiều nhà kinh doanh hứng thú.

Vị trí đất nền tại khu du lịch núi dinh được nhiều sự chú ý

Vị trí đất có mặt tiền nằm ở vành đai 4 tại xã Tân Hòa Khá nhiều nền đất tốt. Đây là một khu vực có thể nói là khá tốt, thuận lợi gần chợ Tân Hòa cũng như ủy ban nhân dân xã, hệ thống siêu thị cũng như vị trí khu công nghiệp, giao thông thuận lợi. Với các lô đất nền như vậy rất thuận lợi cho các nhà đầu tư xây các khu sinh thái, khu chung cư kinh doanh bất động sản. Địa điểm này hứa hẹn sẽ là địa điểm của khách du lịch khi đến đây nếu họ muốn sinh sống, xây dựng nên một nơi nghỉ dưỡng tốt. 

Đất nền tại đường Hội Bài - Châu Pha

Đất nền tại đường Hội Bài – Châu Pha

Đất nền tại  Đường Hội Bài – Châu Pha, xã Tân Hòa

Vị trí đất nền nằm tại Đường Hội Bài – Châu Pha, Xã Tân Hòa, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu với diện tích lớn khoảng 100 m2. Vị trí đất thuận lợi chỉ cách đường quốc lộ 51 khoảng 1km. Đây là điều thuận lợi cho việc di chuyển, giao thông thuận lợi. Đất nền gần chợ lớn, các hệ thống các khu công nghiệp, mặt đường, cảng Cái Mép, cũng như thành phố Vũng Tàu. Đây là khu vực thuận lợi cho bạn mở các hệ thống siêu thị, các trung tâm, các cửa hàng đại lí bởi nó gần đường chính. Và đặc biệt thuận lợi hơn là phát triển hệ thống du lịch, khu nhân tạo, giải trí.

Đất nền gần cảng 

Đất nền gần cảng quốc tế Cái Mép thuận lợi 

Vị trí đất  trên tuyến đường chính mặt tiền Vành đai 4 giáp quốc lộ 51 nơi đi qua 3 tỉnh thành BRVT – Đồng Nai – TP. HCM với diện tích 100m2. Đất gần chợ Tân Hòa, UBND Tân Hòa, du lịch Núi Dinh, Siêu thị Coop Mart, KCN Phú Mỹ, Cảng Thị Vải,… Tại đây có kiến trúc hạ tầng tốt giúp cho cư dân sinh sống tốt nhất. Đây là vị trí được khá nhiều các nhà đầu tư quan tâm, kinh doanh bởi nó sẽ giúp phát triển về kinh tế, đặc biệt là việc buôn bán. Lý do chính là gần cảng biển, đường quốc lộ nên hàng hóa có thể chuyển qua đường biển hay đường bộ.

Đất nền xã Tân Hòa

Đất nền xã Tân Hòa

Giá đất nền tại xã Tân Hòa bạn muốn biết

Xã Tân Hòa là khu vực đang có tiềm năng bất động sản bởi nơi đây là vùng đất rộng nghề nông chiếm chủ yếu nên đất nông nghiệp vẫn đang chiếm diện tích lớn. Giá đất nền có giá phụ thuộc giá cả của bất động sản biến động hàng ngày cũng như vị trí tại mỗi điểm có đặc điểm thuận lợi như thế nào ví dụ như đất gần mặt đường luôn có giá cao hơn đất nền ở các vị trí xa trong làng xã. Nơi xa ít dân thường rẻ hơn so với chỗ đông người, giao thông đi lại tiện lợi như những vị trí đất  ở khu vực chợ, khu mặt đường hay gần cảng biển. Giá cả còn phụ thuộc khá nhiều vào vị trí đất, nếu đất nông nghiệp, đất đẹp sẽ có giá cao hơn. Giá cả cũng do hai bên mua bán thỏa thuận với nhau để có giá hợp lí nhất, thuận lợi nhất. 

Đất đai tại xã Tân Hòa có tốt

Đây là xã vẫn theo nền nông nghiệp là chính nên đất chủ yếu được canh tác, trồng hoa màu, cây cối cũng như chăn nuôi hàng năm. Đất đai đều rất tốt tại được chăm sóc cải tạo hàng năm nên đất nền rất đẹp. Nếu như bạn có nhu cầu mua đất nền để có thể canh tác, mở một trang trại, khu du lịch thì vị trí đất tại đây là rất thích hợp. Không khí vùng biển khá tốt cũng như đất đai trù phú. Đất tại đây chỉ dùng để canh tác trồng cây chưa được xây dựng bất cứ công trình nào lớn nên bền chắc như đất thịt. 

Quy hoạch đất nền

Quy hoạch đất nền 

Vấn đề quy hoạch đất nền tại xã Tân Hòa 

Các lô đất nền nông nghiệp tại xã Tân Hải hiện nay đang được quy hoạch để xây dựng các khu dự án lớn. Quy hoạch đất có thể để xây các khu dự án, các cơ sở hạ tầng chung tại thị xã hay quy hoạch nhiều lô đất nền liền kề nhau cho các nhà chủ đầu tư thuận lợi cho các dự án kinh doanh bất động sản. Việc quy hoạch tại đây đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của các nhà đầu tư cũng như sự can thiệp của cơ quan xã. 

Đất tại xã Tân Hòa

Đất tại xã Tân Hòa

Đầu tư bất động sản tại xã Tân Hòa trên đất nền có lợi?

Xã Tân Hòa  thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa VŨng Tàu là nơi có khí hậu tốt cho bạn trong cuộc sống hiện nay. Hiện nay mọi người thường tìm đến những nơi có khí hậu tốt, trong lành ít khói bụi giúp cho tinh thần được thoải mái. Với một vùng đất nông nghiệp như xã Tân Hòa nên không khí được cải thiện được phần nào, trong lành hơn. Vì thế mọi người có tuổi cũng như nhiều người trẻ hiện nay yêu thích thiên nhiên muốn tìm lại những điều giản đơn nhất bình thường nhất mà con người tại những vùng quê đang có. Vì thế có thể nói đầu tư bất động sản tại các vùng đất nền  xã Tân Hòa điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư, nhà kinh doanh bất động sản. 

Quy hoạch đất

Vấn đề mua bán đất nền  đang diễn ra ở xã Tân Hòa

Các nhà đầu tư, nhà kinh doanh luôn tìm kiếm các khu đất tốt, khu đất đẹp để có thể giúp họ phát triển. Họ sẽ tìm hiểu thông tin về các lô đất nền, xem xét để tìm những mảnh đẹp thuận lợi hỏi ý kiến của những người dân tại đây. Cũng như người dân hiện nay họ cần tiền, họ không muốn làm nông nghiệp  có thể giao bán cho các nhà đầu tư, các nhà thầu cũng như khách muốn mua đất để kinh doanh. Nhiều vị trí khu đất được quy hoạch lại để làm các công trình các cơ sở hạ tầng chung như đường xá, cầu cống và người dân sẽ được đền bù chính đáng.  Nói chung hiện tại vấn đề mua bán đất nền cũng như bất động sản tại xã Tân Hòa được khá nhiều người quan tâm đến.

Đất nền rộng

Đất nền rộng 

Xã Tân Hòa là một xã có nhiều lô đất nền tốt có nhiều điều thuận lợi trong lĩnh vực bất động sản được khá nhiều người quan tâm. Các lô đất nền được quy hoạch để cho sự phát triển một số dự án cũng như việc mua bán đất của người dân. Tại đây có nhiều lô đất nền rất tốt  có lợi lớn cho các nhà đầu tư và kinh doanh. 

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc