Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Xã Tân Hòa – gắn liền với tiềm năng các dự án bất động sản được chào đón hiện nay.

Xã Tân Hòa – gắn liền với tiềm năng các dự án bất động sản được chào đón hiện nay.

Xã Tân Hòa là một xã trực thuộc thị xã Phú Mỹ và là một trong những xã có tiềm năng bất động sản, đặc biệt là các dự án đầu tư bất động sản tại xã. Nhưng có khá nhiều người thắc mắc tại sao xã lại có những điều kiện thuận lợi gắn liền với tiềm năng bất động sản như vậy? Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về xã Tân Hòa nhé.

Xã Tân Hòa – tiềm năng các dự án bất động sản hiện nay

Xã Tân Hòa – tiềm năng các dự án bất động sản hiện nay

Giới thiệu về xã Tân Hòa – vì sao nó được coi là có tiềm năng về bất động sản?

Vị trí địa lý:

 • Phía đông của xã giáp với hai xã là xã Tân Hải và Châu Pha.
 • Phía Tây giáp với phường Phước Hòa.
 • Phía nam giáp với xã Tân Hải – một trong những xã gắn liền với tiềm năng quy hoạch đất nền hiện nay và thành phố Vũng Tàu
 • Phía Bắc giáp với phường Phước Hòa và xã Tóc Tiên – gắn liền với tiềm năng về các dự án đầu tư bất động sản.

Xã Tân Hòa có nhiều điều kiện thuận lợi 

Xã Tân Hòa có nhiều điều kiện thuận lợi 

Xã Tân Hòa cách Thành phố Vũng Tàu 25 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 66 km (khoảng hơn một tiếng rưỡi đi theo đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01) đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho xã trong việc giao lưu phát triển kinh tế – văn hóa.

Những điều kiện thuận lợi của xã Tân Hòa:

 • Về điều kiện phát triển kinh tế: Xã Tân Hòa là nơi tập trung của nhiều công ty lớn như: công ty TNHH Lộc Hưng Thịnh Phú Mỹ, công ty TNHH Du Lịch Biển Phước Hải, công ty TNHH sản xuất nước đóng chai Hòa Phát,… đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại xã tìm kiếm cơ hội việc làm nhiều hơn và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Xã Tân Hòa ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư

Xã Tân Hòa ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư

 • Xã Tân Hòa có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều xã có tiềm năng về bất động sản và nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi khi chỉ cách Vũng Tàu khoảng 25km và Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 66km) đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho xã trong việc giao lưu phát triển kinh tế – văn hóa.
 • Các cơ sở trường học tại xã được xây dựng phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy tại xã Tân Hòa.

Trường trung học cơ sở Hùng Vương tại xã Tân Hòa

Trường trung học cơ sở Hùng Vương tại xã Tân Hòa

 • Với cơ cấu kinh tế trên địa bàn xã phát triển theo hướng thương mại – dịch vụ, nông – lâm – ngư nghiệp (với diện tích đất tự nhiên là 3.063,75 ha trong đó: đất nông nghiệp chiếm diện tích khoảng 1.629,17 ha, đất lâm nghiệp 650,5 ha, đất ngư nghiệp 313,6 ha,…)

Xã Tân Hòa có diện tích đất tự nhiên lớn.

Xã Tân Hòa có diện tích đất tự nhiên lớn.

 • Loại hình kinh doanh chủ yếu tại xã là kinh doanh mua bán tự phát, các cụm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp phát triển với quy mô vừa và nhỏ: gia công cơ khí, may mặc, các sản phẩm từ xi măng, …

Xã Tân Hòa phát triển ngành may mặc

Xã Tân Hòa phát triển ngành may mặc

 • Địa hình chủ yếu là sông ngòi, kênh rạch thuận lợi cho phát triển giao thông đường thủy và đường bộ. 
 • Xã Tân Hòa nằm trên quốc lộ 51 – được xem là một trong những tuyến đường quan trọng nối các tỉnh, nối xã Tân Hòa với các xã, phường khác của thị xã Phú Mỹ.

Dự án Tân Hòa Garden đang được chào đón hiện nay

Dự án Tân Hòa Garden đang được chào đón hiện nay

Và hiện tại, xã Tân Hòa đang có ba dự án chính thu hút thêm nhiều sự đầu tư là: Tân Hòa Garden và khu dân cư Tân Hòa Eco Lake và khu dân cư Cảng Phú Mỹ II. Trong đó, dự án Tân Hòa Garden là dự án thu hút nhiều sự quan tâm nhất, dự án này không chỉ xây dựng phù hợp để ở mà còn phù hợp cho kinh doanh các dịch vụ, hàng hóa vì vị trí địa lý của dự án này rất thuận tiện cho việc di chuyển, giao lưu, phát triển kinh tế, ví dụ như:

 • Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới Chợ Tân Hòa, chợ Lam Sơn, quốc lộ 51.
 • Chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút di chuyển về trung tâm thành phố Bà Rịa, Khu du lịch đồi cừu và sân golf Châu Đức, khoảng 30 phút chạy xe khi bạn muốn đến bãi biển Long Hải, bãi biển Vũng Tàu, khoảng 45 phút đi đường nếu muốn đến Sân bay Long Thành.
 • Dự án nằm gần chuỗi các khu Du lịch Tâm Linh Núi Dinh, các khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, cụm công nghiệp nhà máy Samsung và các khu vực có điều kiện thuận lợi khác.

Vì sao xã Tân Hòa lại có tiềm năng về các dự án bất động sản?

Cùng với những điều kiện thuận lợi về diện tích đất tự nhiên, giao thông vận tải đã giúp cho xã thuận lợi hơn trong việc thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư đến từ nhiều nơi. Cùng với đó là việc càng nhiều công ty mọc lên ở xã đã tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân tại xã.

Dự án Tân Hòa Garden nằm gần chuỗi các khu Du lịch Tâm Linh Núi Dinh

Dự án Tân Hòa Garden nằm gần chuỗi các khu Du lịch Tâm Linh Núi Dinh

Và tại đây cũng đang có những dự án đầu tư được coi là rất “khủng” đang được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư vì sự đa dạng của các dự án và nó cũng là những dự án được dự đoán có tiềm năng phát triển kinh tế rất cao trong tương lai.

Từ những điều kiện đó giúp cho xã Tân Hòa có thêm nhiều tiềm năng đối với các dự án đầu tư vào các bất động sản tại xã. Và trong tương lai, tiềm năng của xã sẽ ngày còn được khai thác nhiều hơn nữa.

Nếu bạn cũng đang có hứng thú với các dự án đầu tư tại xã Tân Hòa, bạn nên tìm hiểu và chú ý những gì?

Bạn đang muốn tìm một nơi để sinh sống hoặc kinh doanh một số dịch vụ nào đó hay bạn đang là một nhà đầu tư muốn tìm hiểu về các dự án bất động sản để tìm thêm một số lợi nhuận nhất định, mở rộng khả năng tài chính của mình. Bạn sẽ cần phải biết những thông tin về bất động sản hoặc phải lưu ý những điều gì? 

Một số câu hỏi được quan tâm hiện nay

Một số câu hỏi được quan tâm hiện nay

Đây là một số điều bạn cần lưu ý khi tìm hiểu và đầu tư vào một dự án bất động sản.

Câu hỏi 1: Bạn thật sự rất quan tâm đến một dự án bất động sản, bạn nên tìm hiểu những thông tin này ở đâu thì chắc chắn hay không biết nên tìm ở đâu một nhà cung cấp dịch vụ an toàn?

Nếu bạn đang quan tâm một dự án nhưng không biết quá rõ về dự án đó, bạn có thể tham khảo thêm tại website https://bdsbrvt.vn/ để nhận thêm nhiều sự tư vấn hơn từ các chuyên gia bất động sản và sau đó bạn sẽ có thêm rất nhiều thông tin về dự án mà bạn quan tâm.

Hay nếu bạn đã có đầy đủ thông tin nhưng không biết nên tìm những thông tin cụ thể về giá cả thì hãy tham khảo thêm thông tin từ nhiều nguồn về giá cả cũng như giải quyết những thắc mắc và tìm cho mình nơi uy tín để tiến hành những dự án đầu tư, mua bán.

 

Câu hỏi 2: Bạn chỉ mới bắt đầu đầu tư vào một dự án, bạn thật sự rất muốn đầu tư vào các dự án bất động sản mà mình đã chọn, nhưng bạn hơi băn khoăn vì không biết mình có bị lừa đảo hay không?

Nếu bạn là người chỉ mới bắt đầu sự nghiệp đầu tư, thì lời khuyên hợp lý nhất dành cho bạn là hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ thông tin về những dự án đó, trường hợp thông tin bạn thu thập không phải chính thống, bạn nên tìm cách xác định những thông tin đó có thật sự đáng tin cậy hay không? Sau khi xác định được tính chắc chắn của các thông tin về dự án, hãy tìm cho mình một nhà môi giới uy tín để đảm nhận giúp bạn trách nhiệm liên hệ với các nhà thầu phụ trách dự án và các bên liên quan để có thể tiến hành đầu tư.

 

Câu hỏi 3: Sau khi đã chắc chắn dự án tồn tại, bạn nên tìm hiểu thử xem dự án đó có thật sự thuận lợi và mang lại lợi nhuận cho bạn nếu bạn rót vốn vào hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu thực tế để xem vị trí nơi mà sẽ thực hiện dự án có thật sự thuận lợi hay không, có gặp phải những khó khăn gì hay không. Bạn còn có thể thông qua việc hỏi thăm người dân xung quanh để chắc chắn một phần những thông tin về dự án mà bạn được cung cấp là đúng với thực tế. 

Qua việc thu thập ý kiến của người dân, bạn còn có thể xác định được rằng người thực hiện dự án đầu tư là người như thể thông qua cách mà họ làm khi tiếp xúc với người dân khu vực đó, từ đó bạn có thể biết rằng nếu người thực hiện dự án là người có đặt nhiều tâm quyết cho dự án hay không? (thông qua việc họ thường xuyên xuống khảo sát dự án mà mình phụ trách hay thông qua cách mà họ trò chuyện). Nếu thật sự đó là người có đặt nhiều tâm quyết cho dự án, thì bạn cũng có thể yên tâm phần nào rằng dự án mà bạn đầu tư sẽ mang lại kết quả và kết quả đó có thể thỏa mãn bạn.

 

Câu hỏi 4: Nếu bạn đã xác định chính xác tất cả thông tin về dự án, việc còn lại là tìm cho mình một nơi uy tín để giúp mình thực hiện các dự án đầu tư, vậy bạn nên tìm ở đâu?

Về vấn đề này, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website https://bdsbrvt.vn/ để nhận thêm nhiều sự tư vấn hơn nữa từ đội ngũ nhân viên tại đây về dự án mà bạn muốn đầu tư. Chắc chắn sau khi nhận được những sự tư vấn đó, bạn sẽ biết mình nên làm gì và đầu tư bao nhiêu thì phù hợp và hạn chế ít nhất những rủi ro có thể xảy ra khi bạn tiến hành đầu tư.

Sau khi đã tìm hiểu rất nhiều vấn đề liên quan đến việc đầu tư, chắc hẳn bạn đã trang bị được phần nào kiến thức dành cho bản thân và đặc biệt là có cái nhìn rõ nét hơn về xã Tân Hòa – một trong những nơi gắn liền với tiềm năng các dự án bất động sản được các nhà đầu tư chào đón nhất hiện nay. Và nếu như bạn muốn tìm cho mình một trang web uy tín nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, nhà đầu tư thì bạn hãy tìm đến website https://bdsbrvt.vn/ để có thể nhận thêm nhiều sự tư vấn tốt nhất dành cho dự án của bạn nhé.

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc