Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Xã Tân Hải – nơi đầu tư tiềm năng về quy hoạch đất nền

Xã Tân Hải được biết đến là một trong những xã trực thuộc thị xã Phú Mỹ có tiềm năng về bất động sản mà đặc biệt là tiềm năng quy hoạch đất nền hiện nay. Và đây cũng là một trong nhiều xã ở thị xã Phú Mỹ thu hút rất nhiều nhà đầu tư đầu tư vào xã. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về xã Tân Hải để biết biết vì sao nó có tiềm năng về quy hoạch đất nền?

Xã Tân Hải – gắn liền với tiềm năng quy hoạch đất nền

Giới thiệu đôi nét về xã Xã Tân Hải:

Vị trí địa lý của Xã Tân Hải:

  • Phía Đông xã Tân Hải tiếp giáp với phường Kim Dinh.
  • Phía Tây tiếp giáp với xã Tân Hòa – một trong những xã thuộc thị xã Phú Mỹ có tiềm năng về bất động sản.
  • Phía Nam xã Tân hải giáp với xã Long Sơn.
  • Phía Bắc giáp với xã Châu Pha – gắn liền với nhiều dự án bất động sản tại thị xã Phú Mỹ.

Xã Tân Hải – gắn liền với tiềm năng quy hoạch đất nền

Đặc biệt, xã Tân Hải cách thành phố Vũng Tàu 19 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn một tiếng rưỡi đi xe. Từ thành phố Hồ Chí Minh ta có thể đi qua đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01 và Quốc lộ 51 để đến thẳng xã Tân Hải.

Xã Tân Hải có vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với nhiều xã có tiềm năng bất động sản và nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi (Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh) đem lại nhiều điều kiện thuận lợi cho xã.

Những điều kiện thuận lợi của xã Tân Hải:

Diện tích đất trồng tự nhiên ở xã là: 2.261.05 ha nên đa số người dân ở đây sống bằng nghề trồng trọt và chăn nuôi là chính. Do có quỹ đất tự nhiên lớn, nên đây cũng là xã được các nhà đầu tư chú ý đến vì tiềm năng đất nền tại đây. 

Một góc nhìn của chợ Tân Hải

Xã Tân Hải còn nằm trên tuyến đường giao thông thuận lợi khi chỉ cách thành phố Vũng Tàu khoảng 19 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng một tiếng rưỡi đi đường nên thuận lợi cho việc giao lưu, buôn bán hàng hóa.

Những công trình phúc lợi như: Trạm y tế địa phương với nhiều trang thiết bị khang trang, trung tâm văn hóa, chợ mới, … phục vụ nhu cầu của người dân tại xã.

Giáo xứ Chu Hải tại xã Tân Hải

Đa phần các tuyến đường giao thông tại xã đã được nhựa hóa thuận lợi cho việc di chuyển của người dân địa phương.

Xã Tân Hải đã được đầu tư 1 Ủy ban nhân dân phục vụ nhân dân đầy khang trang, bề thế, sẵn sàng phục vụ nhân dân những lúc nhân dân cần và cũng là nơi đưa ra nhiều đề xuất giúp người dân cải thiện đời sống tại đây.

Ủy ban nhân dân tại xã Tân Hải 

Nói về tình hình giáo dục ở xã Tân Hải có tổng cộng 2 trường tiểu học và 1 trường phổ thông cơ sở, 1 trường Trung học phổ thông.

Với cơ sở hạ tầng của các trường học đã đáp ứng nhu cầu giáo dục tại xã.

Trường trung học cơ sở Tân Hải

Tại xã, các hộ đã sử dụng mạng lưới điện quốc gia đạt tỷ lệ 100%.

Xã có 6 thôn/ấp đã được công nhận là ấp làng văn hóa. Năm 2012 xã Tân Hải được công nhận là xã đạt chuẩn văn hóa.

Tỷ lệ hộ có sử dụng tivi là 100%, chứng tỏ đời sống nhân dân tại đây được cải thiện rõ rệt.

Các cơ sở hạ tầng tại xã đã và đang được đầu tư xây dựng, các tuyến đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng từng bước được nâng cấp, cải thiện góp phần ổn định và xây dựng, phát triển đời sống Nhân dân từ đó phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

Đặc biệt có rất nhiều dự án tại xã Phú Mỹ đang được triển khai trong đó có dự án con đường nối 2 cung đường quốc lộ huyết mạch Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56 – cung đường này có chiều rộng 20,5m, có quy mô 4 làn xe và đặc biệt nó thuộc về địa phận xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ. Cung đường này khi hoàn thành, nó sẽ trở thành 1 trong 3 trục đường huyết mạch của thị xã Phú Mỹ và sẽ đem lại nhiều lợi ích kinh tế trong tương lai và sẽ ngày càng thu hút thêm nhiều nhà đầu tư hơn nữa.

Xã Tân Hải – nơi đầu tư tiềm năng

Đa số nhà đầu tư gom đất với mục đích chờ Phú Mỹ phát triển lên thành phố cảng hoặc nhà máy lọc dầu Long Sơn, tuyến đường nối Quốc lộ 51 và 56 được hoàn thành, xã Tân Hải – nơi chứa tuyến đường 4 làn đang được khởi công đã thu hút thêm nhiều sự chú ý của các trung tâm môi giới nhà đất. Sau khi thông tin này được công bố, không chỉ khiến giá đất tại xã Tân Hải tăng mạnh, mà còn thu hút hàng loạt các nhà đầu tư địa ốc về gom đất và phát triển dự án quanh tuyến đường đang được thi công này.

Quốc lộ 56, tuyến đường quan trọng của thị xã Phú Mỹ

Tại sao nói xã Tân Hải có tiềm năng đất nền hiện nay?

Xã Tân Hải là một trong những xã trực thuộc thị xã Phú Mĩ có diện tích đất tự nhiên lớn và đây là một khoản đầu tư lớn mà nhiều nhà đầu tư đã đổ vào đây. Bạn chỉ cần tra dòng chữ “xã Tân Hải” chắc chắn nó sẽ hiện lên dòng chữ đại loại như “tiềm năng đất nền”, “giá lô đất nền tại xã Tân Hải”,…

Xã Tân Hải như đã đề cập ở trên, ở trong xã đang tiến hành một dự án về tuyến đường giao thông chính trong thị xã Phú Mỹ, điều này đã làm cho xã Tân Hải ngày càng “hot” trên nhiều phương tiện và thu hút không ít sự chú ý từ nhiều nhà đầu tư, từ đó không những đã tạo rất nhiều công ăn việc làm cho người dân tại đây mà còn góp phần giúp kinh tế địa phương phát triển đáng kể.

Tóm lại, với những điều kiện thuận lợi cùng vị trí địa lý thuận lợi mà xã Tân Hải đã trở thành một trong những xã có tiềm năng về đất nền hiện nay của thị xã Phú Mỹ, và trong tương lai xã sẽ ngày càng phát triển hơn, cải thiện đời sống nhân dân tốt hơn nữa và góp phần phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương.

Nếu bạn là người mua/thuê bất động sản ở xã Tân Hải cần lưu ý những gì?

Nhiều người muốn đầu tư vào xã Tân Hải nhưng đang lo lắng về việc liệu rằng những nguồn tin mình tìm thấy có chắc chắn không? Những lô đất nền mà bạn tìm hiểu liệu giá cả nó có phù hợp hay không? Nó có thích hợp cho việc đầu tư của bạn hay không? 

Và để trả lời cho những câu hỏi đó bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé và hãy trả lời cho những câu hỏi sau bên cạnh đó chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn, để bạn có thể trả lời những câu hỏi đó một cách tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Vị trí của lô đất nền thật sự có những điều kiện thuận lợi cho bạn hay không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu những điều kiện thuận lợi tại nơi bạn đã lựa chọn, ví dụ bạn đang muốn đầu tư vào xã Tân Hải, vậy bạn tính đầu tư vào dự án nào, dự án dự tính khi nào sẽ khởi công? Bạn dự tính được bạn sẽ nhận được những gì từ dự án đó nếu dự án đó bắt đầu Hay bạn có thể tiếp cận với dự án đó hay không hay chỉ có những nhà đầu tư lớn mới có khả năng tiếp cận nó?

Câu hỏi 2: Hiện nay, tình trạng bị lừa đảo diễn ra rất nhiều mà nguyên nhân chính là do ham lợi trước mắt, tâm lý thích đồ rẻ nhưng chất lượng tốt hay nghe nói từ nhiều người dự án đầu tư đem lại lợi nhuận rất cao thì cứ thế mà thả tiền vào, mà không thèm quan tâm dự án có thực sự tồn tại, có những giấy tờ gì để chắc chắn hay không và cuối cùng là bị lừa đảo và rất nhiều người đã gặp trường hợp như vậy, vậy nên quan tâm những gì để tránh bị lừa đảo?

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tìm một nhà cung cấp dịch vụ về bất động sản uy tín và chất lượng để đảm bảo số tiền đầu tư của bạn sẽ an toàn hơn và nếu sau khi đã tìm được một nhà cung cấp dịch vụ an toàn, bạn nên xác định liệu rằng cái dự án về lô đó có thực sự tồn tại hay không (địa chỉ ghi trên hợp đồng có đúng trên thực tế hay không), …

Câu hỏi 3: Ai sẽ là người đại diện ký hợp đồng với bạn? Hợp đồng có tính chắc chắn hay không?

Hãy đặt ra câu hỏi này cho nhà cung cấp dịch vụ ngay sau khi xác định được những thông tin chắc chắn về lô đất đó và yêu cầu nhà cung cấp nhà yêu câu nói rõ vấn đề này, người ký là người đại diện hay chủ đất? như vậy sẽ an toàn cho bạn hơn nhé.

Câu hỏi 4: Bạn ưng ý về lô đất này nhưng không biết là người bán lô đất đó, nhưng không biết nên tìm ở đâu một nhà cung cấp dịch vụ an toàn?

Cuối cùng, nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một lô đất nền tốt thì hãy nên tìm hiểu về xã Tân Hải nhé – nơi sở những điều kiện thuận lợi và là nơi có tiềm năng bất động sản hay nói chính xác là tiềm năng về đất nền ở thị xã Phú Mỹ nhé.

Trên đây là một số thông tin về bất động sản tại xã Tân Hải. Nếu bạn đã xem đã lựa chọn một lô đất và bạn nghĩ nó phù hợp với mình, nhưng vẫn còn lo ngại nó thì hãy nhờ đến sự tư vấn của các nhà môi giới đất đai của website https://bdsbrvt.vn/ vì chắc chắn họ sẽ tư vấn một cách nhiệt tình nhất về những gì bạn cần biết, họ sẽ đưa ra những bằng chứng về tính chắc chắn của thông tin, dẫn đến bạn đến xem nơi bạn đã lựa chọn,… 

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc