Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Xã Châu Pha – Tiềm năng bất động sản

Xã Châu Pha – Tiềm năng bất động sản

Xã Châu Pha được biết tới là khu vực bất động sản nằm liền kề với thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu. Với rất nhiều dự án đất nền, nhà ở, khu dân cư cao cấp,… tập trung ở đây. Thị trường trao đổi, mua bán bất động sản ở đây cũng nóng hơn bao giờ hết. Cùng tìm hiểu về các dự án bất động sản ở đây và khả năng đầu tư sinh lời tại đây nhé.

 

  • Khái quát Xã Châu Pha

 

Xã Châu Pha nằm ở phía đông thị xã Phú Mỹ, có vị trí địa lý phía đông giáp huyện Châu Đức, phía tây giáp các xã Tóc Tiên, Tân Hòa và Tân Hải, phía nam giáp thành phố Bà Rịa, phía bắc giáp xã Sông Xoài. Xã có diện tích 32,53 km2, dân số năm 2005 là 10.916 người, mật độ dân số đạt 336 người/km2. Xã Châu Pha có tổng diện tích đất tự nhiên là 3257,1 ha. 

Xã Châu Pha

Xã Châu Pha

Xã Châu Pha cách thành phố Vũng Tàu 24 km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn một tiếng rưỡi đi xe. Từ thành phố Hồ Chí Minh ta có thể đi qua đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01 và Quốc lộ 51. Sau đó đi theo tuyến Phú Mỹ – Tóc Tiên và Hắc Dịch – Tóc Tiên, Tóc Tiên – Châu Pha để đến xã Châu Pha.

 

  • Tổng quan thị trường bất động sản tại Xã Châu Pha

 

Xã Châu Pha thuộc thị xã Phú Mỹ trong những ngày này vô cùng nóng hổi bởi thị trường bất động sản biến động mạnh. Được biết Xã Châu Pha nằm giáp thành phố Bà Rịa, thành phố Bà Rịa đang phát triển mạnh mẽ nên bất động sản thành phố này đã quy hoạch hết, dẫn đến nhu cầu bất động sản thiếu hụt, bất động sản ở các vùng giáp ranh thành phố Vũng Tàu bắt đầu có nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Trong đó, Xã Châu Pha là một trong những vùng giáp ranh thành phố Vũng Tàu có bất động sản tiềm năng. 

Thị trường nhà đất tại xã Châu Pha

Thị trường nhà đất tại xã Châu Pha

Hiện tại bất động sản ở đây đang giao động từ 6 – 10 triệu/m2 đối với bất động sản đã có thổ cư. Các dự án từ thành phố Bà Rịa do không còn đất xây dựng nên lan rộng ra đến Xã Châu Pha, nên kéo theo giá bất động sản tăng mạnh. Một số dự án đã được thực hiện và bắt đầu những bước hoàn thành cuối cùng, một số dự án khác đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ để xin cấp phép xây dựng. Một số cò đất đã có động thái đầu cơ thu mua bất động sản nhằm đẩy giá thành lên cao đột biến làm rối loạn thị trường. Nhà nước đối với khu vực bất động sản tại Xã Châu Pha chủ trương siết chặt các giao dịch, kiểm duyệt kỹ càng với các hồ sơ xin cấp phép dự án phải phù hợp với quy hoạch và kiến trúc hạ tầng của địa phương.

Bất động sản xã Châu Pha tăng mạnh

Bất động sản xã Châu Pha tăng mạnh

 

  • Bất động sản tại Xã Châu Pha gồm những gì?

 

Xã Châu Pha có đa dạng bất động sản, bao gồm đất nền, nhà phố, resort, khu nghỉ dưỡng cáo cấp, khu nhà ở cao cấp, chung cư,… Mọi dự án đều đang tiến hành gấp rút hoàn tất ở mọi mặt, sao cho kịp tiến độ để hòa nhập nền kinh tế đất nước cũng như kịp thời cung cấp nhu cầu nhà ở cho cư dân.

Đối với bất động sản là đất nền, Xã Châu Pha đang được các công ty bất động sản chào giá đất nền  trên các trang website, truyền thông, sôi động nhất là các khu đất nền gần trung tâm như chợ, đường lộ, các dự án đất nền ngay cạnh dự án đầu tư resort hoặc khu nhà ở cao cấp,…

Đất nền tại xã Châu Pha

Đất nền tại xã Châu Pha

Đối với bất động sản là khu nhà ở hoặc khu nhà phố, loại hình bất động sản này đã được chào bán ngay khi còn nằm trên các bản vẽ, đến này gần như 70% đã được giao dịch thành công. Dự án nổi bậc nhất hiện nay tại Xã Châu Pha như khu dân cư Century, khu đô thị cinderella 3,…

Khu nhà phố xã Châu Pha

Khu nhà phố xã Châu Pha

Đối với bất động sản là nghỉ dưỡng, hiện tại đối với bất động sản được thực hiện với mục đích nghỉ dưỡng đang trong quá trình hoàn thành thủ tục cấp phép. Một số dự án resort, khu nghỉ dưỡng sinh thái được đang được xem xét vị trí quy hoạch thích hợp sao cho phù hợp với cơ sở, địa lý hành chính của khu vực.

Dự án nghỉ dưỡng tại xã Châu Pha

Dự án nghỉ dưỡng tại xã Châu Pha

 

  • Một số dự án nổi bất của bất động sản Xã Châu Pha

 

Nhiều người quan tâm đến bất động sản tại Xã Châu Pha vì hiện nay Xã Châu Pha đang thực hiện nhiều dự án khu dân cư, khu nhà ở lớn. Người dân xung quanh hay người ở phương xa cũng đang có xu hướng đầu tư khu nhà ở, khu đất nền Xã Châu Pha. Dưới đây là một vài dự án lớn tại Xã Châu Pha đang được nhiều người chú ý trong năm nay.

Dự án tại xã Châu Pha

Dự án tại xã Châu Pha

 

  • Dự án Châu Pha Residence

 

Dự án Châu Pha Residence là dự án đất nền, biệt thự với mục đích cung cấp đất ở cho người dân, tọa lạc tại Ấp Tân Ninh, Xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án có diện tích 5×30 với 6×30 đối với một nền đất. Dự án có sổ riêng từng nền, thổ cư 100m. Giá của dự án so với khu vực thấp hơn 1 đến 2 triệu/m2; 2 mặt tiền đường; Cách đại lộ lớn 500m

Về giao thông: Dự án Châu Pha Residence cách Trung Tâm Hành Chính Tp. Bà Rịa khoảng 6,5km với khoảng 15 phút lái xe. Sở hữu các tuyến đường đa điểm thuận tiện di chuyển. Châu Pha Residence kế bên Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu ( Future ) Cách thành phố Bà Rịa 10 phút di chuyển. Dự án đất nền Châu Pha Residence cách Vũng tàu khoảng 7km với 30 phút di chuyển. Cách Hồ Tràm khoảng 9km với 45 phút lái xe.

Về tiện ích cộng đồng: Dự án bố trí đầy đủ tiện ích cho người dân tại đây như nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, công viên, bệnh viện, trạm y tế, trường học các cấp,… Vị trí của các tiện ích được đặt tại nơi trọng tâm có đông người như trường học, cơ sở y tế.

Dự án Châu Pha Residence

Dự án Châu Pha Residence

Về cơ sở hạ tầng kiến trúc – xả thải: hệ thống rút nước, xả thải được thiết kế tinh gọn và linh hoạt, kịp thời xử lý khi gặp thời tiết bão, lũ, ngập lụt. Hệ thống xử lý nước thải và rác thải được đội ngũ nhân viên môi trường thu gom và xử lý các xa khu vực để đảm bảo sức khỏe của người dân.

Ưu điểm đáng nhắc đến của dự án Châu Pha Residence là gần khu công nghiệp đô thị Châu Đức, Khu dân cư hiện hữu đông đúc, vị trí đẹp, sát mặt đường lớn. Phù hợp cho nhu cầu cư trú, nhu cầu kinh doanh.

 

  • Dự án Khu dân cư Century Châu Pha Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Century Châu Pha là do Công ty Cổ phần Active Real làm chủ đầu tư. TTH Land là đơn vị phát triển và phân phối dự án. Dự án tọa lạc trên địa bàn xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Giá bán dự án khu dân cư Century Châu Pha từ 220 – 300 triệu/nền. Pháp lý của dự án chưa được công bố.

Về giao thông: Dự án nằm trên trục đường huyết mạch Bà Rịa – Châu Pha hiện hữu 30m, cách Thành phố Bà Rịa 15 phút và Thành phố Vũng Tàu 30 phút. Century Châu Pha được quy hoạch trên tổng diện tích 4 ha, dự án bao gồm 300 nền đất có diện tích từ 100m2 – 150m2. 

Về tiện ích cộng đồng: Dự án có đầy đủ các tiện ích công cộng phục vụ nhu cầu học tập, mua sắm, khám chữa bệnh, giải trí,… Như cửa hàng tiện lợi, cơ sở y tế, trường học, công viên xanh,…

Về cơ sở hạ tầng kiến trúc – xả thải: Hệ thống cấp thoát nước linh hoạt, vấn đề nước thải, rác thải được xử lý và thu gom tại chỗ, nhà máy xử lý rác nằm cách xa khu dự án đảm bảo an toàn sức khỏe của cư dân, hệ thống đèn đường chiếu sáng cho đường 10m.

Khu dân cư Century Châu Pha

Khu dân cư Century Châu Pha

 

  • Lợi ích từ sở hữu bất động sản Xã Châu Pha

 

Nếu sở hữu bất động sản tại Xã Châu Pha, cho dù dưới bất kỳ dạng bất động sản nào thì người mua có lợi ích nhất định. Dưới đây là một số lợi ích đạt được nếu bạn đầu tư bất động sản tại xã Châu Pha.

Lợi ích từ sở hữu bất động sản xã Châu Pha

Lợi ích từ sở hữu bất động sản xã Châu Pha

Được lợi từ thanh lý lại bất động sản: Bất động sản tại Xã Châu Pha đang tăng theo từng ngày, theo dự báo từ các nhà đầu tư thì giá sẽ không ngừng tăng cho đến khi toàn bộ bất động sản ở đây được thu mua hết. Nên bạn đầu từ bây giờ, một khoảng thời gian sau có thể bán lại cho người khác và bạn được lợi lớn từ giá chênh lệch này.

Được lợi từ đầu tư bất động sản để kinh doanh: thời gian tới sẽ càng có nhiều dự án được phê duyệt, dân số ở đây sẽ có biến động lớn bởi lượt người từ nơi khác đến cư trú và làm việc. Đầu tư bất động sản ở đây để xây dựng cơ sở kinh doanh như nhà hàng, coffee, shop, khu vui chơi, tiệm ăn,… sẽ nhanh chóng thu lợi lớn và lâu dài nhờ nhu cầu ăn, uống, mặt từ cư dân ở đây.

Được lợi từ cư trú trên bất động sản ở đây: bất động sản ở đây đang nóng sốt do được triển khai các dự án khu dân cư, khu nhà ở với xu hướng hiện đại, văn minh, tích hợp tiện ích đầy đủ. Nên mua bất động sản để định cư sinh sống và làm việc thì là một lựa chọn hoàn hảo, bởi ở đây không khí không ô nhiễm, đầy đủ tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt sống, lại nằm gần thành phố Bà Rịa, dễ di chuyển nhanh đến các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

Cơ hội từ bất động sản xã Châu Pha

Cơ hội từ bất động sản xã Châu Pha

Hãy tìm hiểu và tham khảo thêm về bất động sản tại Xã Châu Pha để có cơ hội giành được các vị trí bất động sản đẹp cho mình. Bất động sản tại Xã Châu Pha không chỉ có thể tăng, lợi ích của bạn chỉ cũng tăng theo thời gian nếu bạn chọn đầu tư sớm. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn tại website https://bdsbrvt.vn để có thể nhận tư vấn cũng như tiềm năng mà bất động sản tại Xã Châu Pha mang lại cho bạn.

 

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc