Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Tìm hiểu về tình hình bất động sản tại Phường Mỹ Xuân của Thị xã Phú Mỹ

Như chúng ta đã biết đến, với lợi thế có đường bờ biển dài và khí hậu ôn hòa Bà Rịa Vũng Tàu đã và đang là một tỉnh có tiềm năng rất lớn để phát triển ngành du lịch. Hơn thế nữa, trong thời gian gần đây tỉnh đang có nhiều dấu hiệu của sự chuyển mình mạnh mẽ về cả kinh tế cũng như bất động sản, đặc biệt là tại phường Mỹ Xuân – Thị xã Phú Mỹ

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng lớn phát triển ngành du lịch

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có tiềm năng lớn phát triển ngành du lịch

Sự phát triển của Thị xã Phú Mỹ trong thời gian gần đây

Trong năm 2018, UBND huyện Tân Thành đã chính thức đưa ra quyết định thành lập Thị xã Phú Mỹ dựa trên địa bàn huyện Tân Thành cũ với 10 đơn vị hành chính bao gồm 5 phường: Hắc Dịch, Phú Mỹ, Tân Phước, Mỹ Xuân,  Phước Hòa và 5 xã: Tóc Tiên, Tân Hòa, Tân Hải, Châu Pha, Sông Xoài. Với địa hình khá thuận lợi có phía Đông giáp với huyện Châu Đức, phía Tây giáp với huyện Cần Giờ và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp với Thành phố biển Vũng Tàu, phía Bắc giáp với huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là nằm ngay gần Quốc Lộ 51 là tuyến đường giao thông quan trọng giữa 2 tỉnh là Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu nên trong thời gian qua Thị xã Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.

Hiện nay trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ đã có tới 9 khu công nghiệp lớn và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô lên tới gần 5000ha. Cùng với đó là sự quy hoạch và phát triển của hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Thị xã Phú Mỹ, đây là một hệ thống cảng trung chuyển nước sâu hiện đại, được chú trọng đầu tư đồng bộ, được tính vào hạng bậc nhất ở Đông Nam Á.

Thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Với danh hiệu đô thị loại 3, Thị xã Phú Mỹ đã đặt ra mục tiêu phát triển lâu dài, phấn đấu trở thành Thành phố Cảng biển vào năm 2023 sắp tới cũng như hoàn thiện các tiêu chí để trở thành đô thị loại 2, trở thành một trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch cũng như là đầu mối giao thông cảng quan trọng của nước ta. Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ như vậy thì Thị xã Phú Mỹ đang là điểm sáng bất động sản của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Phường Mỹ Xuân cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển này.

Phường Mỹ Xuân – Tâm điểm bất động sản trong tương lại của Thị xã Phú Mỹ

Phường Mỹ Xuân là một phường nằm ở phía Bắc của Thị xã Phú Mỹ, có vị trí địa lý khá thuận lợi. Cả 4 phía đều tiếp giáp với các trung tâm kinh tế trọng điểm của nước ta như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai… Chính vì vậy mà Phường Mỹ Xuân ngày càng phát triển mạnh mẽ và được cho là tâm điểm bất động sản của Thị xã Phú Mỹ cả hiện tại và tương lai.

Phường Mỹ Xuân thuộc phía Bắc của Thị xã Phú Mỹ

Phường Mỹ Xuân thuộc phía Bắc của Thị xã Phú Mỹ

Hiện nay, trên địa bàn Phường Mỹ Xuân có tới tới 3 khu công nghiệp lớn đang hoạt động bao gồm KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2 và KCN Mỹ Xuân B1 gồm rất nhiều các công ty, doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Chính vì thế nên cơ hội việc làm cũng như phát triển kinh doanh đối với người dân đang sinh sống tại Phường Mỹ Xuân là rất lớn. Đây cũng là lý do trong nhiều báo cáo phường Mỹ Xuân đã được đánh giá là vùng kinh tế trọng điểm và nhân dân có đời sống phát triển nhất tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Phường Mỹ Xuân với 3 khu công nghiệp lớn đang hoạt động

Phường Mỹ Xuân với 3 khu công nghiệp lớn đang hoạt động

Ngoài các khu công nghiệp lớn, những khu đô thị kiểu mẫu liên tục được xây dựng cũng là một minh chứng để thấy được sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của Phường Mỹ Xuân, điển hình như: dự án Phú Mỹ Gold City, chung cư Phát Lợi Villas 1, dự án chung cư Phát Lợi 2, dự án chung cư Phát Lợi 3, dự án chung cư Phát Lợi 4…Cùng với đó là chính quyền Phường Mỹ Xuân cũng tập trung nguồn lực để phát triển Cảng Thị Vải, đây là một cảng trung chuyển được xếp hạng bậc nhất Đông Nam Á.

Dự án Phú Mỹ Gold City tại Phường Mỹ Xuân

Dự án Phú Mỹ Gold City tại Phường Mỹ Xuân

Hơn thế nữa, theo số liệu thống kê, phường Mỹ Xuân có tổng diện tích đất tự nhiên lên tới 38,93km2. Ngoài ra, diện tích đất nông nghiệp cũng chiếm tới 1515,51 ha, đất phi nông nghiệp có diện tích 2361,43 ha, và đất chưa sử dụng là 16,24 ha. Nhờ có diện tích đất tự nhiên chưa sử dụng khá lớn nên trong thời gian gần đây đang có nhiều mảnh đất của phường Mỹ Xuân đã được giao bán và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư đặc biệt cho những ai đang cần tìm một không gian đất rộng rãi, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các mô hình kinh doanh như xây nhà máy, phân xưởng,…

Một số bất động sản đang giao bán tại Phường Mỹ Xuân

Các lô đất gần các khu công nghiệp Mỹ Xuân

Các khu đất gần các khu công nghiệp của Phường Mỹ Xuân luôn là mối quan tâm hàng đầu vì tại các khu công nghiệp dân cư tập trung khá đông đúc, xung quanh đều đầy đủ các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện,… Chủ đầu tư có thể mua đất sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: xây dựng nhà ở, kinh doanh cũng như xây nhà trọ cho công nhân trong các khu công nghiệp. 

Các lô đất gần khu công nghiệp của Phường Mỹ Xuân

Các lô đất gần khu công nghiệp của Phường Mỹ Xuân

Các lô đất gần  khu tái định cư Phước Lập

Khu tái định cư Phước Lập là khu vực đang phát triển khá sầm uất tại Phường Mỹ Xuân, nơi đây có đầy đủ các tiện ích đa dạng cho cư dân như: sân vận động, trường tiểu học, trường trung học, chợ…Vậy nên các lô đất gần khu tái định cư Phước Lập được coi là nơi tuyệt vời để an cư lạc nghiệp.

Các lô đất đang được giao bán tại Phường Mỹ Xuân

Các lô đất đang được giao bán tại Phường Mỹ Xuân

Các lô đất gần Quốc lộ 51

Quốc lộ 51 là tuyến đường trải dài từ thành phố Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai cho đến Thành phố Vũng Tàu thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có đi qua địa bàn của Phường Mỹ Xuân. Các lô đất gần Quốc lộ 51 của Phường Mỹ Xuân nằm cách khu dân cư Mỹ Xuân không xa, cũng như rất gần khu công nghiệp Mỹ Xuân B. Ngoài ra, các lô đất gần Quốc Lộ 51 còn có một lợi thế đó chính là thuộc trục đường chính đi đến sân bay Quốc Tế Long Thành, Đồng Nai sẽ rất thuận tiện cho quá trình di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa.

Các lô đất gần Quốc lộ 51 của Phường Mỹ Xuân

Các lô đất gần Quốc lộ 51 của Phường Mỹ Xuân

Hơn thế nữa, đây cũng chính là một trong các cửa ngõ giao thương lớn về hàng hóa xuất nhập khẩu, rất thích hợp cho các nhà đầu tư muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Các lô đất tại đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao

Mỹ Xuân – Ngãi Giao là một trong những tuyến đường có quy mô lớn nhất tại Phường Mỹ Xuân, một đầu giao với Quốc Lộ 51 và đầu còn lại nối với Phường Hắc Dịch của Thị xã Phú Mỹ. Các lô đất xung quanh tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao trong thời gian gần đây đã bắt đầu được giao bán nhiều và được nhiều nhà đầu tư chú ý vì nơi đây rất gần với khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 cũng như UBND Phường Mỹ Xuân, Chợ Mỹ Xuân và các trường tiểu học, trung học sẽ rất thích hợp với những hộ gia đình đang muốn tìm một miếng đất để xây dựng nhà ở.

Các lô đất thuộc đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao được giao bán

Các lô đất thuộc đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao được giao bán

Trên đây chính là một số lô đất đang được giao bán phổ biến tại Phường Mỹ Xuân. Ngoài ra tại đây cũng còn nhiều các khu vực khác có quỹ đất phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của chủ đầu tư.

Giá đất ở Phường Mỹ Xuân như thế  nào?

Như đã nói ở trên, Phường Mỹ Xuân đang là một điểm sáng về bất động sản của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vậy thì chắc hẳn các nhà đầu tư sẽ thắc mắc không biết giá các miếng đất tại khu vực này có đắt hay không?

Về mức giá của bất động sản thông thường không cố định mà sẽ biến đổi theo thời gian và địa hình. Những địa hình có không gian đẹp, giao thông thuận lợi thì sẽ có giá đắt hơn so với những mảnh nằm ở vùng ít dân cư hơn hay cách xa khu trung tâm. Chính vì vậy các miếng đất ở Phường Mỹ Xuân cũng vậy, tùy vào địa hình và mục đích sử dụng mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau như: các lô đất nền có diện tích từ 150 đến 300m2 cùng với vị trí thuận lợi thì có giá khoảng từ 3.7 đến 4.5 triệu đồng /1m thậm chí có thời gian còn lên tới 5 đến 7 triệu đồng/1m2. Ở thời điểm hiện tại, so với các thị trường bất động sản truyền thống như Thành phố Hồ Chí Minh thì các lô đất tại Phường Mỹ Xuân với đầy đủ các tiện ích cùng với sự phát triển kinh tế không hề thua kém thì đây là một mức giá vô cùng hợp lý.

Bất động sản tại Phường Mỹ Xuân

Bất động sản tại Phường Mỹ Xuân

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ các thông tin về Phường Mỹ Xuân thuộc Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đây đúng  là một địa điểm đáng mong đợi về sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới. 

Để tham khảo thêm tình hình bất động sản của Phường Mỹ Xuân nói riêng cũng như các Phường, Quận, Huyện khác của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu https://bdsbrvt.vn/, đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua, bán bất động sản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra, Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu còn cung cấp đến các bạn dịch vụ thuê nhà, thuê văn phòng, thuê nhà xưởng,… chất lượng tại địa bàn tỉnh. Chắc chắn rằng khi sử dụng dịch vụ của Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình mua, bán cũng như tìm được những mảnh đất phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức giá vô cùng hợp lý.

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc