Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Tiềm năng bất động sản tại Phường Phước Hòa

Phường Phước Hòa là khu vực nằm ở phía nam thị xã Phú Mỹ, phía đông giáp các xã Tân Hòa và Tóc Tiên, phía tây giáp thành phố Hồ Chí Minh với ranh giới là sông Thị Vải, phía nam giáp xã Tân Hòa, tây nam giáp thành phố Vũng Tàu và vịnh gành rái, phía bắc giáp phường tân phước. Phường có diện tích 54,68 km², dân số là 16.126 người, mật độ dân số đạt 295 người/km².

Phường Phước Hòa

Thị trường bất động sản tại Phường Phước Hòa

Thành phố Vũng Tàu đang bùng nổ bất động sản, bởi nhà nước và các nhà đầu tư đang hướng đến phát triển cục bộ khu vực này. Phường Phước Hòa là một khu vực liền kề với thành phố Vũng Tàu cũng bị ảnh hưởng lớn từ thành phố này. Theo đó, khi mọi dự án đầu tư tại Vũng tàu đã hoạch định đã quy hoạch hết đất ở đây, thì sẽ lan ra đến các vùng lân cận. Phường Phước Hòa là một trong những vùng giáp với Vũng Tàu nên thị trường bất động sản ở đây đang biến động mạnh.

Thị trường bất động sản tại Phường Phước Hòa

Hiện nay thị trường bất động sản tại Phường Phước Hòa đang cực kỳ nóng, các nhà đầu tư tìm về Phường Phước Hòa ngày càng nhiều. Các chủ đầu tư hướng đến đất nền nhiều nhất sau đó đến nhà phố, nhà ở nhỏ lẻ,…. Nhiều dự án đã bắt đầu bước vào những công đoạn đầu tiên, một số dự án đang được kiến tạo, một vài dự án khác đang bước vào giai đoạn hành thành để bàn giao, vì vậy giá bất động sản ở đây tăng mạnh dao động từ 7,5 – 12 triệu/m2. Các khu vực bất động sản xung quanh cũng bị cuốn công cuộc thu mua đất của các nhà đầu tư.

Cơ hội từ bất động sản tại Phường Phước Hòa

Bất động sản tại Phường Phước Hòa đang là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nếu biết nắm bắt. Vì giá đất ở đây đang tăng hằng ngày, nếu mua sớm thì có lợi nhiều, mua trễ thì lợi nhuận kiếm được cũng ít lại.

Phường Phước Hòa – cơ hội đầu tư lớn được mở ra

    –   Đối với người mua bất động sản để định cư: đây là cơ hội để sở hữu bất động sản tại Phường Phước Hòa, bởi tương lai nơi đây sẽ phát triển sầm uất, các dự án nhà ở, khu biệt thự cao cấp sẽ nhanh chóng hoàn thành, gắn liền với đó là các tiện ích công cộng như nhà hàng, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trường học, y tế sẽ được kiến tạo tạo theo. Bạn mua bất động sản ở đây sớm thì có thể giữ một vé cho gia đình của mình nước vào cuộc sống hiện đại, cao cấp.

 

    –   Đối với người mua bất động sản để đầu tư: Phường Phước Hòa sẽ nhanh chóng thu hút người dân đến để định cư, nghỉ dưỡng. Nên hiện nay, đầu tư bất động sản là thích hợp, bạn có thể kiếm lợi từ việc cho thuê nhà, thuê đất, kinh doanh ăn uống, shop,… Các dự án công công cộng, tiện ích đang bắt đầu mọc lên, đại bàn sẽ xảy ra một cuộc tái định cư lớn lại mật độ dân số xung quanh, mà các dự án của Phường Phước Hòa sẽ là xu hướng chọn lựa nơi ở trong thời gian tới. Nhu cầu ăn uống, giải trí, mua sắm, nghỉ dưỡng gia tăng. Bạn đầu tư bất động sản ngay lúc này sẽ là tiền để cho việc kinh doanh của bạn tại Phường Phước Hòa.

–   Đối với người mua bất động sản để thanh lý: bất động sản ở Phường Phước Hòa sẽ nhanh chóng được nhà nước thu hồi, các nhà đầu tư thu mua bất động sản để làm dự án cao cấp. Nhu cầu mua nhà ở định cư tăng mạnh, nên giá đất sẽ tăng đột biến. Nên nếu bạn mua bất động sản ở đây sẽ có thể thanh lý lại với giá khủng trong thời gian tới.

 

Nhà phố tại Phường Phước Hòa

Nhà phố tại Phường Phước Hòa

Các dự án tại Phường Phước Hòa nổi bậc

Hiện tại Phường Phước Hòa đang triển khai nhiều dự án nhà đất lớn, khu nhà ở cao cấp, khu biệt thự, resort nghỉ dưỡng,… Nhiều người đang truy tìm thông tin của các dự án này, dưới đây là thông tin của một số dự án đáng chú ý tại Phường Phước Hòa.

Đầu tư bất động sản tại Phường Phước Hòa

Đầu tư bất động sản tại Phường Phước Hòa

 

    –   Phước Hòa Garden

 

Phước Hòa Garden là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp, tổng diện tích 1.5 ha. gồm 02 khu 80 nền Nhà Phố và 12 nền biệt thự, cụ thể mỗi căn từ 85m2 – 120m2, có thổ cư 80%, Sổ hồng riêng.

Hệ thống giao thông: Phước Hòa Garden có hệ thống giao thông nối liền với thành phố Bà Rịa và Thị Xã Phú Mỹ, sở hữu tuyến đường quốc lộ QL51 – Hội Bài – Thị xã Phú Mỹ.  Tiếp giáp gần với Tuyến đường 991B kết nối Cảng Cái Mép và QL51 ra Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ hoàn thành trong năm 2024.  Tất cả hệ thống giao thông đều kết nối đa điểm thuận tiện cho cư dân di chuyển.

Tiện ích công cộng: Các cấp mầm non, tiểu học, trung học, phổ thông, các trường Cao đẳng nghề và đại học được bố trí trong bán kính 1km. Ủy ban nhân dân, chợ, trung tâm y tế, bệnh viện nhi đồng Hồ Chí Minh được bố trí trong bán kính 2km. Sân Golf Sonadezi được bố trí trong bán kính 10m. Như vậy, cư dân được hưởng những tiện ích công cộng dễ dàng, không phải di chuyển xa.

Hệ thống an ninh: hệ thống an ninh chặt chẽ với đội ngũ bảo vệ khu phố linh hoạt tuần tra, camera theo dõi an ninh kết nối tất cả các khu vực. Người dân có thể an tâm sinh hoạt mà không phải lo lắng về các tệ nạn xã hội.

Phước Hòa Garden tại Phường Phước Hòa

Phước Hòa Garden tại Phường Phước Hòa

 

    –   Khu đô thị sinh thái Phường Phước Hòa, Chơn Thành, Bình Phước

 

Dự án khu đô thị sinh thái Phường Phước Hòa, Chơn Thành, Bình Phước gồm đất nền, nhà phố, có quy mô 24ha, 407 sản phẩm đất nền thương mại và sản phẩm 1000m2 đất, tất cả đều có sổ hồng riêng. Khu đô thị sinh thái Phước Hòa, Chơn Thành, Bình Phước hướng đến phong cách sống hiện đại kết hợp thiên nhiên.

Bản đồ dự án Phường Phước Hòa

Hệ thống giao thông: hệ thống giao thông tại khu đô thị sinh thái được bố trí thông minh gồm xe bus, xe tham quan, xe đường dài,… 

Tiện ích công cộng: hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, trung tâm vui chơi, shop, bênh viện, trường học,… được bố trí tập trung trong khu đô thị sinh thái. Đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập, sức khỏe của cư dân.

Hệ thống an ninh: đội ngũ nhân viên bảo vệ tuần tra thường xuyên, camera an ninh bí trí khắp nơi trong khu vực.

Không gian sống: với thiết kế không gian xanh kết hợp với các khu nhà ở, khu đô thị trở sẽ là nơi cho người dân an cư lạc nghiệp, có lối sống lành mạnh, phát triển toàn diện mọi mặt (sức khỏe, tinh thần, năng khiếu,…). Hướng đến cuộc sống văn minh – hiện đại – sạch đẹp.

Dự án đập nước tại Phường Phước Hòa

Dự án đập nước tại Phường Phước Hòa

Các dự án khác tại Phường Phước Hòa đang được thực hiện cho kịp tiến độ đã đề ra, một vài dự án khi chưa thực hiện đã có những tin tức rao bán trên các trang web, truyền thông.

Vì sao chọn bất động sản tại Phường Phước Hòa

Bất động sản tại Phường Phước Hòa đang dao động hằng ngày. Đầu tư vào bất động sản tại Phường Phước Hòa bạn sẽ có những lợi ích nhất định. Dưới đây là lý do vì sao phải chọn bất động sản tại Phường Phước Hòa.

Chọn bất động sản tại Phường Phước Hòa

Chọn bất động sản tại Phường Phước Hòa

 

    –   Thị trường bất động sản mới: ngày bây giờ các nhà đầu tư đang chuẩn bị các bước mua, xây dựng, kiến tạo, nên bất động sản ở đây vẫn còn hoang sơ, chưa được khai thác hết tiềm năng. Diện tích bất động sản cực khủng, bạn có thể đầu tư và cho phép bản thân xây dựng tôn tạo theo ý thích của mình. Bởi ở các thành phố đã không còn đất để xây dựng, kinh doanh. Nên bất động sản tại Phường Phước Hoà đang được định hướng là một khu vực tiềm năng thu hút dân cư, phát triển kinh tế sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

–   Biến đổi về mật độ dân số: Hiện Phường Phước Hòa đang thu hút dân cự tại các vùng lân cận. Cùng với đó là các dự án đầu tư trên địa bàn nhiều, nên giá bất động sản sẽ tăng. Tích trữ bất động sản ngay lúc này là lựa chọn thông minh cho tương lai. Nếu bạn có ý định bán thì cũng có thể kiếm lời, còn nếu bạn không có ý định bán thì bất động sản bạn mua chỉ có tăng mà không bao giờ bị mất giá.

 

    –   Cơ hội trải nghiệm lối sống hiện đại – xanh – sạch: nếu bạn mua bất động sản tại Phường Phước Hòa, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại trong các khu phố thông minh, được đội ngũ an ninh bảo vệ. không gian sống xanh giúp bạn giải tỏa áp lực, hệ thống giao thông giúp bạn thuận tiện trong di chuyển.

Thị trường bất động sản tại Phường Phước Hòa

Phường Phước Hoà – không gian sống xanh

Nếu bạn quan tâm hoặc có ý định đầu tư bất động sản tại Phường Phước Hòa, bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn tại website https://bdsbrvt.vn/ để nhận thêm thông tin và cập nhật tin tức các dự án tại Phường Phước Hòa. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc