Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Sự phát triển và xu thế bất động sản của phường Tân Phước

Phường Tân Phước cùng với một số phường khác nằm trong thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là sở hữu vị trí trọng điểm, với lợi thế giao thông vô cùng thuận lợi giúp di chuyển đến các khu vực trung tâm một cách nhanh chóng, thuận tiện. Ngoài ra, còn sở hữu rất nhiều tiện ích có sẵn xung quanh được thừa hưởng từ cộng động dân cư trước đó thuộc khu vực. Mức giá cũng đang ở ngưỡng vô cùng tốt để lựa chọn đầu tư trong thời điểm này cho một vị trí trọng điểm gần các khu vực phát triển kinh tế và tuyến giao thông trọng điểm như vậy. Phường Tân Phước được đánh giá là một trong những vị trí vàng trong thị trường đất nền của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh phát triển rất mạnh về du lịch ở khu vực phía Nam

Thông tin chung về phường Tân Phước

Phường Tân Phước, xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có vị trí với bốn mặt đều giáp với các khu vực trung tâm của tỉnh Bà Rịa.

Phía đông tỉnh giáp xã Tóc Tiên, phía tây giáp với thành phố Hồ Chí Minh, phía nam giáp phường Phước Hòa, phía bắc giáp phường Phú Mỹ.

Có thể thấy rằng các phường: Tân Phước, Tóc Tiên, Phước Hóa, Phú Mỹ đều là những phường có vị trí trọng điểm, là khu vực phát triển kinh tế đầy tiềm năng của tỉnh Bà Rịa bởi sự tiếp giáp về vị trí địa lý cũng như các khu vực kinh tế tiệm cận phát triển kéo theo gần đó chính là sự bổ trợ lẫn nhau cùng thúc đẩy phát triển nền kinh tế chung, tạo nên một thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng và sôi động có khả năng đem lại nhiều giá trị trong tương lai.

Khoảng cách từ phường Tân Phước đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng vô cùng thuận lợi, có thể di chuyển theo tuyến đường thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây/ ĐCT 01.

Phú Mỹ - một trong những điểm nóng của thị trường hiện nay về mọi mặt

Phú Mỹ – một trong những điểm nóng của thị trường hiện nay về mọi mặt

Việc di chuyển thuận lợi chính là một trong những yếu tố trọng điểm tạo nên giá trị bất động sản của các khu vực có tiềm năng hiện nay. Bởi việc thuận lợi giao thông kéo theo rất nhiều sự thuận lợi khác như giao thương buôn bán dễ dàng, thuận lợi cho việc phát triển các dịch vụ, các doanh nghiệp và các cơ sở sản xuất trên địa bàn.

Thông tin quy hoạch đất nền phường Tân Phước

Phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có diện tích tự nhiên lên đến 29,75 m2. Vừa qua, tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã có rất nhiều đề án phê duyệt và điều chỉnh rất nhiều phần quy hoạch cho phường Tân Phước.

Điển hình chính là việc phê duyệt cho khu dịch vụ hậu cần sang cảng Tân Phước với đồ án quy hoạch phân khu chiếm tỷ lệ 1/2000 của khu dân cư số 9 tại khu đô thị Phú Mỹ. Khu vực lập quy hoạch sẽ nằm giữa hai vị trí là phường Tân Phước và xã Tân Hòa

 Trong thời gian vừa qua, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng ra sức chỉ đạo theo dõi sát sao việc quy hoạch, quản lý quy hoạch của các nhà đầu tư trên địa bàn nhằm trong sạch các dự án nhằm đảm bảo sự phát triển chung của toàn khu vực luôn minh bạch và tối ưu về mọi mặt trước sự phát triển nhanh chóng.

Quốc lộ 51 giúp điều hành hệ thống giao thông trở nên thuận lợi

Quốc lộ 51 giúp điều hành hệ thống giao thông trở nên thuận lợi

Một số tiện ích của phường Tân Phước

Ở tại vị trí của phường Tân Phước hiện tại đang sở hữu rất nhiều các tiện ích có sẵn như: Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 và 3, nhà thờ giáo xứ Sông Vĩnh, UBND phường, sân vận động thị xã Phú Mỹ, chợ ông Trịnh, miếu ông Trịnh, nhà thờ giáo xứ Phước Lộc, các trường học…

Việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn nêu trên chính là lợi thế của phường Tân Phước trong thị trường bất động sản, giúp các nhà đầu tư có sự nhìn nhận rất cao về tiềm năng phát triển của khu vực.

Mô hình hóa bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

Mô hình hóa bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

Một số dự án đất nền tại phường Tân Phước

Một số dự án đất nền của phường Tân Phước, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có thể kể đến là: Dự án Harbor center, dự án Phú Mỹ center Point, dự án Phú Mỹ Garden 2.

Các dự án nêu trên đều có tổng diện tích xây dựng khá lớn (với diện tích một nền rơi vào từ 80 đến 180 m2) với mức giá vô cùng tốt là từ 4,7 triệu đến 18 triệu/ m2. Đây quả nhiên là một con số rất ấn tượng đối với những khu vực tiềm năng trong thị trường bất động sản hiện nay.

Cảng Cái Mép – Thị Vải

Cảng Cái Mép – Thị Vải

Việc đầu tư và sở hữu sớm các bất động sản khu vực này giúp các nhà đầu tư có khả năng đầu tư sinh lời, cũng như phát triển sản xuất kinh doanh khá tốt, có thể sẽ tạo ra những bứt phá không ngờ mà ngay chính đến các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại cũng sẽ không ngờ đến.

Sự thay đổi nhanh chóng của bất động sản phường Tân Phước

Chỉ trong vòng 3 tháng, mức giá bất động sản thuộc khu vực nằm ở ven quốc lộ 51 phường Tân Phước có sự tăng nhẹ, cụ thể, theo thống kê vào khoảng tháng 07/2020 ở khu vực này có những lô chỉ có trị giá khoảng 550 – 700 triệu/ m2 thì sau 3 tháng mức giá của những lô đất này đã tăng lên đến 820 – 900 triệu/ m2 (với tổng diện tích khoảng từ 120 đến 200 m2).

Cụm công nghiệp Phú Mỹ

Có thể thấy rằng sự thay đổi của giá đất nền ở khu vực theo con số thống kê là vô cùng khả thi, sự tăng giá của thị trường bất động sản như vây giúp báo hiệu tiềm năng phát triển cũng như các cơ hội đầu tư khá tốt cho các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư khi cân nhắc cần có sự quyết đoán cũng như khả năng nắm bắt thị trường để có thể đưa ra lựa chọn một cách sớm nhất nhằm sở hữu những bất động sản có giá thành mềm không bị tăng giá theo thời gian.

Những ưu thế giúp phường Tân Phước trở thành một khu vực tiềm năng trong thị trường đất nước

Phường Tân Phước là một trong bốn phường giáp với quốc lộ 51, và gần với cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải.

Đây có thể coi thể coi là 2 yếu tố trọng điểm tạo nên vị trí vàng của phường Tân Phước trong khu vực. Việc tiếp giáp với quốc lộ 51 thể hiện những lợi thế tối ưu trong việc lưu thông hàng hóa sản xuất và và giao lưu kinh tế một cách rõ ràng.

Cụm công nghiệp Phú Mỹ

Khu công nghiệp Phú Mỹ II

Phường Tân Phước gần với cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải chính là điều sở hữu rất nhiều lợi thế cho việc phát triển kinh tế, xuất phát từ việc thừa hưởng những ảnh hưởng kinh tế từ cảng quốc tế Cái Mép, và nhu cầu của những nhân công làm tại đây sẽ đòi hỏi các dịch vụ khác từ thị trường. Chính vì vậy, nếu như đầu tư bất động sản xung quanh khu vực Tân Phước để làm mặt bằng xây dựng các công ty Logistic, hay cho thuê, buôn bán làm dịch vụ chính là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Việc đi trước đón đầu sẽ luôn giúp bạn trở thành những người dẫn đầu xu thế và nắm bắt thị trường được sớm hơn.

Thị xã Phú Mỹ là địa điểm có tiềm năng phát triển Công nghiệp thuộc top đầu ở khu vực miền Nam

Khu vực Phú Mỹ hiện nay có đến 9/10 khu công nghiệp và trong đó có đến 3/5 khu công nghiệp đã được hình thành, và đi vào hoạt động trên quy mô diện tích gần 5000 ha. Phường Tân Phước cũng là một trong những khu trọng điểm thuộc thị xã Phú Mỹ rất được chú ý hiện nay về tiềm năng cùng mức độ phát triển mạnh so với thị trường chung.

Các khu công nghiệp ở xã Phú Mỹ

Những cụm công nghiệp nổi bật tại khu vực Phú Mỹ bao gồm:

     –    Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, 2, 3

     –    Khu công nghiệp Cái Mép

     –    Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức

Việc sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn kể trên kéo theo sự phát triển nhanh chóng của thị trường cũng như các tiềm năng phát triển đã thu hút rất nhiều nguồn lao động về đây. Từ đó, sẽ phát sinh rất nhiều nhu cầu khác nhau về nhà ở, tiện ích xã hội, dịch vụ công…Từ đó, tạo nên một hệ sinh thái phát triển và liên quan lẫn nhau tạo nên một nền kinh tế tăng trưởng với tốc độ nhanh và mạnh mẽ.

Có thể nói phường Tân Phước là một trong những phường thuộc thị xã Phú Mỹ có vị trí trọng điểm tối ưu cả về việc giao thông đi lại thuận tiện cho đến các cụm công nghiệp, các khu vực phát triển kinh tế tập trung nhằm thúc đẩy giá trị cũng tiềm năng phát triển kinh tế ngày càng vươn cao trong trong thị trường chung.

Việc sở hữu những tiềm năng trong phát triển kinh tế chính là điểm mấu chốt để thu hút các nhà đầu tư, và việc đánh giá được chính xác cũng như ra quyết định đầu tư sớm chính là một yếu tố trọng điểm trong việc quyết định đầu tư có sáng suốt không của các nhà đầu tư.

Cụm công nghiệp Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Cụm công nghiệp Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Những khu vực như phường Tân Phước thuộc Phú Mỹ rất phù hợp để lựa chọn việc xây dựng các công ty logistics, mặt bằng buôn bán, kinh doanh hoặc cung cấp các mô hình cho thuê nhà ở cho các lao động làm việc tại các khu công nghiệp. Đây có thể coi là một bài toán đầu tư lâu dài có sinh lời rất tối ưu dành cho các nhà đầu tư.

Phường Tân Phước là một trong 4 phường thuộc xã Phú Mỹ được đánh giá là có tiềm lực phát triển về mọi mặt rất tốt (từ kinh tế, xã hội, dịch vụ và các tiện ích xung quanh). Chính vì thế, không có lý do gì mà chúng ta lại bỏ qua một thị phần bất động sản đầy tiềm năng đang trên đà phát triển rất đáng đầu tư như vậy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thị trường bất động sản tại Phường Phước Hòa nói chung hay khu vực Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bạn có thể truy cập địa chỉ website: https://bdsbrvt.vn/. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc