Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Phường Tóc Tiên – Tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai

Theo như giấy tờ hiện nay, phường Tóc Tiên chưa chính thức được công bố lên phường tuy nhiên đây là một vùng đất rất giàu tiềm năng. Có điều kiện thuận lợi để phát triển nên được rất nhiều người quan tâm đến phường Tóc Tiên đặc biệt là các chủ đầu tư.

Chính vì vậy mà giá đất hiện tại đang lên rất cao, thực hư ra sao? Tại sao phường Tóc Tiên lại được nhiều người săn đón đến vậy? Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Phường Tóc Tiên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Phường Tóc Tiên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Vị trí địa lý phường Tóc Tiên

Phường Tóc Tiên nằm ở phía đông thị xã Phú Mỹ có vị trí địa lý giáp ranh:

Phía đông: Giáp với xã châu pha và sông xoài

Phía tây: Giáp với phường mỹ xuân, phú mỹ và tân phước

Phía nam: Giáp phường phước hòa và xã Tân Hòa

Phía Bắc: Giáp phường hắc dịch.

Đây được xem là một vị trí vô cùng thuận lợi cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, xứng đáng là một vùng đất để các chủ đầu tư và kinh doanh săn đón như món quà đắt giá cho mình.

Diện tích: 33,78 km2

Dân số: 2862 người với mật độ dân số là 85 người/km2

Giới thiệu đôi nét về phường Tóc Tiên 

Hiện nay phường Tóc Tiên đang trên đà phát triển và đã cải thiện rất hiệu quả về tình trạng các hộ nghèo tại đây, cùng với đó là việc chú trọng xây dựng các công trình văn hóa đã nâng cao được mức sống cho toàn thể người dân.

Tất cả các hoạt động, các dự án quy hoạch tại phường Tóc Tiên đều hướng tới mục tiêu xây dựng và kinh doanh góp phần đảm bảo tăng thêm nguồn thu ngân sách cho địa bàn với sự phát triển đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Trong số đó nổi bật có thể kể đến ngành nghề hoạt động như công nghiệp nhẹ, chế biến, sản xuất các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu tại địa phương. Tập trung sản xuất các sản phẩm hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp, công nghiệp góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của toàn tỉnh, toàn xã hội.

Điều kiện thuận lợi của vùng đất phường Tóc Tiên

Kinh tế phường Tóc Tiên

Phường Tóc Tiên là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có vị trí chiến lược quan trọng đóng vai trò rất lớn nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của toàn tỉnh.

Phường Tóc Tiên là nơi có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, gần cảng biển, ngoài ra còn có thể phát triển bên lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đất nền, phát triển về du lịch,…

Dự án khu dân cư phường Tóc Tiên

Dự án khu dân cư phường Tóc Tiên

Phường Tóc Tiên cũng có nhiều tiềm năng trong việc xây dựng phát triển các khu dân cư, biệt thự, đất nền,…

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là một trái tim của du lịch biển với nhiều bãi tắm đẹp, chính tiềm năng này khiến nhiều nhà đầu tư lựa chọn vùng đất phường Tóc Tiên đang phát triển.

Cơ sở hạ tầng thuận lợi

Phường Tóc Tiên đang là cơn sốt với sự phát triển lên một cách nhanh chóng do có đầy đủ các tiện ích như trường học, ủy ban nhân dân, chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, giải trí, công viên, giáo xứ, khu du lịch,…

Cơ sở hạ tầng là vấn đề được chính quyền địa phương phường Tóc Tiên đặc biệt quan tâm và chú trọng cho việc đầu tư.

Hiện nay Phường Tóc Tiên đã cho quy hoạch và xây dựng các tuyến đường lớn để thuận lợi hơn trong quá trình nối liền với các tỉnh thành khác như tuyến đường phú mỹ – Tóc Tiên, tuyến đường hắc dịch – Tóc Tiên, tuyến đường hội bài – châu pha. 

Phường Tóc Tiên có vị trí giao thông rất quan trọng, thuận lợi cả đường bộ và đường thủy. Đây là điểm mạnh khiến phường Tóc Tiên ngày càng phát triển hơn do có giao thông thuận lợi.

Nhiều dự án xây dựng và phát triển

Phường Tóc Tiên hiện nay có rất nhiều dự án đất nền với nhiều mức giá khác nhau nên phù hợp với điều kiện kinh doanh của các chủ đầu tư hiện nay. Một số dự án nằm ngay mặt tiền cũng có mức giá tương đương nhau nên rất dễ dàng cho các chủ đầu tư chọn được một vị trí phù hợp với mục đích và yêu cầu của mình.

Ngoài ra, phường Tóc Tiên đã và đang trên đà phát triển, xây dựng rất nhiều dự án mang ý nghĩa kinh tế rất lớn như dự án đất nền, dự án căn hộ, dự án đầu tư bất động sản, dự án khu dân cư, các khu nghỉ dưỡng phức hợp,…

Đất nền phường Tóc Tiên

Đất nền phường Tóc Tiên

Đây thực sự là cơ hội tốt cho các chủ đầu tư nếu muốn trải nghiệm, đầu tư trên mảnh đất đầy tiềm năng này.

Yếu tố tác động đến giá đất của phường Tóc Tiên

Phường Tóc Tiên hiện đang là điểm vàng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu theo sự cung cầu và sự điều tiết của nhà nước thì vùng đất này đang được dự đoán sẽ thu hút được rất nhiều chủ đầu tư bởi phường Tóc Tiên là nơi mà thị trường giàu tiềm năng phát triển. Có nhiều lợi thế cho sự phát triển kinh tế xã hội và đặc biệt là dự án đất nền, giá đất ở đây không ngừng được gia tăng trong thời gian sắp tới

Xu thế gia tăng giá đất tại phường Tóc Tiên

Xu thế gia tăng giá đất tại phường Tóc Tiên

Theo như sở tài nguyên và môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cần thiết phải thay đổi và bổ sung các quy định về giá đất hiện nay để xây dựng và đảm bảo được nguyên tắc định giá đất của nhà nước gần hơn với giá đất thực tế trên thị trường.

Việc điều chỉnh gia tăng giá đất này góp phần tăng thêm nguồn thu ngân sách cho phường Tóc Tiên vì phải cập nhật lại thổ cư và thay đổi mục đích sử dụng đất. Chính vì sự điều chỉnh này là yếu tố tác động trực tiếp đến việc tăng giá đất phường Tóc Tiên như hiện nay.

Cơ hội đầu tư và phát triển tại phường Tóc Tiên

Đầu tư phát triển tại phường Tóc Tiên

Đầu tư phát triển tại phường Tóc Tiên

Thời điểm này là thời điểm vô cùng thuận lợi cho các chủ đầu tư nếu muốn đầu tư cho hoạt động kinh doanh vì nếu chậm trễ hơn thì giá đất rất có thể tăng lên rất cao.

Hiện nay phường Tóc Tiên được đánh giá là vùng đất rất giàu tiềm năng cho lĩnh vực đầu tư và phát triển, cụ thể có nhiều dự án đã và đang được xây dựng như dự án căn hộ, dự án đất nền – biệt thự, dự án bất động sản. Đây xứng đáng là vùng đất để các nhà đầu tư thông minh có thể khai thác và tìm hiểu. Tuy nhiên mức giá đất tại phường Tóc Tiên là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Điểm qua một số giá đất của phường Tóc Tiên.

Một số giá bán đất nền của phường Tóc Tiên hiện nay

Giá bán đất nền đường phú mỹ phường Tóc Tiên

Đất nền đẹp phường Tóc Tiên

Đất nền đẹp phường Tóc Tiên

Ở khu vực đường phú mỹ – Tóc Tiên đất nền có giá bán dao động từ 650 triệu – 1.5 tỷ đồng với diện tích nền từ 120m – 250m, giá này tương đương vào khoảng 4 triệu – 8 triệu đồng 1m2. Với khu vực này có nhiều tiện ích như bưu điện, khu đô thị thương mại, chợ, trường học,…

Giá bán đất nền tại khu công nghiệp của xã Tóc Tiên

Đường giao thông và đường nội bộ rộng, phương tiện đi lại dễ dàng và thuận lợi

Đường giao thông và đường nội bộ rộng, phương tiện đi lại dễ dàng và thuận lợi

Đường giao thông và đường nội bộ rộng đến 18m, có cả tuyến đường cao tốc.

Diện tích của nền thường là 135 m2.

Người dân ở đây rất thân thiện, xung quanh dân cư tương đối đông đúc

Tất cả các đất nền tại phường Tóc Tiên đều có sổ riêng, có thổ cư, có pháp lý sổ hồng, sổ đỏ rất rõ ràng.

Đối với các lô đất nhỏ, có giá từ 700 triệu đến 900 triệu đồng có diện tích từ 300m2 trở xuống.

Giá đất nền khu vực đường mỹ xuân phường Tóc Tiên

Giá đất nền từ 600 triệu – 1.8 tỷ đồng/lô tương đương khoảng 6 triệu – 10 triệu/m2.

Diện tích: 120m2 – 300m2

Hiện tại khu vực có rất nhiều tiện ích như có nhiều nhà máy, xí nghiệp, gần cụm khu công nghệ cao Hắc Dịch, nơi có thể kinh doanh buôn bán và xây dựng các nhà xưởng, nhà trọ, gần siêu thị, trường học,…

Giá đất nền khu vực hắc dịch phường Tóc Tiên

Đất vườn hắc dịch phường Tóc Tiên

Đất vườn hắc dịch phường Tóc Tiên

Giá bán đất nền khoảng 500 triệu – 900 triệu đồng tương đương khoảng 4 triệu – 6 triệu/m2.

Diện tích khoảng 120 m2 – 220 m2

Đây là khu vực nằm ở trung tâm phường Tóc Tiên, khu vực có vị trí ở 3 tuyến đường chính là mỹ xuân – Tóc Tiên, hội bài – châu pha, phú mỹ – Tóc Tiên, nằm ngay khu dân cư nên có nhiều tiện ích: chợ, ủy ban nhân dân phường Tóc Tiên, trường học, bệnh viện,…

Vị trí này có điều kiện khá thuận lợi về hạ tầng nên được nhiều chủ đầu tư đặc biệt chú ý. Khu vực có nhiều xe cộ qua lại nên rất thích hợp cho việc kinh doanh và mua bán, xây dựng.

Giá đất nền khu vực hội bài – châu pha phường Tóc Tiên

Đất khu vực hội bài châu pha

Đất khu vực hội bài châu pha

Giá đất nền hiện này vào khoảng 600 triệu – 900 triệu tương đương khoảng 3 triệu – 5 triệu/m2.

Diện tích: 120 m2 – 220 m2.

Khu vực có nhiều tiện ích xung quanh như ủy ban nhân dân, trường học, chợ, siêu thị, công an phường,…

Đây là khu vực có tiềm năng kinh doanh xây dựng nhà hàng, nhà xưởng, nhà trọ, dự án đất nền, biệt thự, các khu tích hợp, quán cafe,…

Phường Tóc Tiên tiềm năng phát triển thị trường bất động sản

Phát triển bất động sản phường Tóc Tiên

Phát triển bất động sản phường Tóc Tiên

Việc đầu tư phát triển các cơ sở hạ tầng tại phương Tóc Tiên chính là động lực khiến cho thị trường bất động sản tại đây phát triển lên như một cơn sốt, trở thành một điểm sáng, thu hút nhiều sự chú ý cho chủ đầu tư.

Hạ tầng giao thông chính là điểm quan trọng giúp cho việc kết nối giữa phường Tóc Tiên và các địa phương khác trở nên dễ dàng, thuận tiện, là một giải pháp quan trọng.

Phường Tóc Tiên có đầy đủ các tiện ích cần thiết, đất đai tại đây luôn có giấy tờ pháp lý rõ ràng nên việc trao đổi mua bán vô cùng thuận tiện, dễ dàng.

Các phân khu chức năng của phường Tóc Tiên gồm đất xây dựng các công trình hành chính, đất dịch vụ, đất xây dựng nhà máy, xí nghiệp, đất cho kho bãi, đất cho công trình hạ tầng giao thông, đất trồng cho công trình đô thị,… Chính vì có nhiều dự án quy hoạch với nhiều thể loại khác nhau nên khiến phường Tóc Tiên trở thành điểm đầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Nơi đây được đông đảo khách hàng quan tâm, săn đón, việc mua bán nhà đất tại phường Tóc Tiên trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Phường Tóc Tiên chính là điểm nổi tiếng chưa bao giờ hết sốt! Nếu có cơ hội hãy chọn cho mình một mảnh đất đẹp tại đây để có thể trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, hấp dẫn mà vùng đất này mang đến.

 

 

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc