Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Phường Mỹ Xuân – Tiềm năng bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ của nước ta, với địa hình thuận lợi. Các phía đều giáp với các trung tâm kinh tế lớn đó chính phía Tây giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp với tỉnh Đồng Nai, phía Đông giáp với tỉnh Bình Thuận đây đều là những trung tâm kinh tế lớn của nước ta. Cùng với lợi thế hơn 305 km đường bờ biển nên đã có rất nhiều bãi tắm đẹp, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Không những thế nhờ có giao thông thuận lợi, nguồn tài nguyên phong phú nơi đây cũng là một điểm sáng để phát triển kinh tế và giao thương nước ngoài. 

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiềm năng phát triển ngành du lịch

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiềm năng phát triển ngành du lịch

Thị xã Phú Mỹ – Tiềm năng bất động sản lớn của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Nhờ có vị trí địa hình được gọi là “đắc địa” chính vì thế mà sự phát triển của lĩnh vực bất động sản ở đây ngày càng lớn mạnh. Các mảnh đất ngày càng được giao bán nhiều hơn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. Một trong những tiềm năng về bất động sản của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đó chính là Thị xã Phú Mỹ.

Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay là một trong những đô thị phát triển rất mạnh mẽ ở nước ta. Hiện tại thị xã đã trở thành đô thị loại 3 và hướng tới trở thành Thành phố Cảng biển vào năm 2023 và tiếp tục định hướng trở thành một trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ của Việt Nam. Theo số liệu thống kê năm 2019, tổng GDP của Thị xã Phú Mỹ lên tới gần 7200 USD, gần tương đương với tổng GDP của thành phố Hồ Chí Minh. Một điểm đáng chú ý là mới đây dự án Phú Mỹ Gold City là đã được ra mắt, đây được coi là một dự án lớn trong khu vực, thu hút nhiều nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển hùng mạnh của Thị xã Phú Mỹ. 

Thị xã Phú Mỹ - Một điểm sáng trong giới bất động sản hiện tại và tương lai

Thị xã Phú Mỹ – Một điểm sáng trong giới bất động sản hiện tại và tương lai

Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chia thành 6 phường bao gồm: Phường Hắc Dịch, Phước Hòa, Mỹ Xuân, Tân Phước, Tóc Tiên. Với vị trí đắc địa khi tiếp giáp với nhiều đô thị lớn cũng như khu kinh tế trọng điểm của nước ta như: Long Thành, Cần Giờ, TP Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh cũng như diện tích tự nhiên rộng lớn, lên tới khoảng 33.300 ha hứa hẹn Thị xã Phú Mỹ chính là một tiềm năng bất động sản trong thời gian sắp tới. Hơn thế nữa nếu xét về mặt đầu tư sinh lời, các thị trường bất động sản lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận hiện đang có mức giá rất cao thì việc chuyển hướng sang đầu tư ở một tỉnh lân cận là Bà Rịa Vũng Tàu với tốc độ phát triển không thua kém gì và mức giá thì vẫn ở mức phải chăng thì hoàn toàn là một sự đầu tư hợp lý.

Phường Mỹ Xuân một trong những điểm sáng của Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài Thị xã Phú Mỹ nói chung thì Phường Mỹ Xuân nói riêng cũng không thể bỏ qua khi nhắc đến tiềm năng bất động sản ở hiện tại và cả tương lai. Phường Mỹ Xuân nằm ở phía Bắc của Thị xã Phú Mỹ. Phía Đông tiếp giáp với phường Hắc Dịch và Tóc Tiên, phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai, phía Nam giáp phường Phú Mỹ, phía Bắc cũng tiếp giáp với một số huyện khác của tỉnh Đồng Nai. 

Phường Mỹ Xuân có lợi thế lớn về bất động sản

Phường Mỹ Xuân có lợi thế lớn về bất động sản

Có lợi thế về vị trí khi nằm giữa nhiều trung tâm kinh tế lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai Phường Mỹ Xuân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Điển hình là hiện nay trên địa bàn phường đã có tới 3 khu công nghiệp đang hoạt động bao gồm KCN Mỹ Xuân A, KCN Mỹ Xuân A2 và KCN Mỹ Xuân B1. Nhờ có nhiều công ty hoạt động trên địa bàn phường mà cơ hội việc làm cũng như kinh doanh đối với người dân sinh sống tại Phường Mỹ Xuân là rất lớn.

Phường Mỹ Xuân – nơi tập hợp 3 khu công nghiệp lớn

Phường Mỹ Xuân – nơi tập hợp 3 khu công nghiệp lớn

Theo số liệu thống kê, Phường Mỹ Xuân có tổng diện tích đất tự nhiên lên tới 38,93km2. Ngoài ra, diện tích đất nông nghiệp chiếm tới 1515,51 ha, đất phi nông nghiệp có diện tích 2361,43 ha, và đất chưa sử dụng là 16,24 ha. Hiện tại cũng đang có nhiều mảnh đất của Phường Mỹ Xuân đã được giao bán và nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây được coi như là một cột mốc đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Phường Mỹ Xuân nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung trong những năm sắp tới.

Như chúng ta đã thấy ở trên thì phần đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp trên địa bàn Phường Mỹ Xuân chiếm diện tích khá lớn, thích hợp cho các nhà đầu tư đang cần tìm một không gian đất rộng rãi, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển các mô hình kinh doanh như xây nhà máy, phân xưởng,…

Quỹ đất rộng lớn tại Phường Mỹ Xuân

Quỹ đất rộng lớn tại Phường Mỹ Xuân

Một số bất động sản đang giao bán tại Phường Mỹ Xuân

Bất động sản tại khu tái định cư Phước Lập

Điểm nhấn bất động sản của Phường Mỹ Xuân chính là khu tái định cư Phước Lập, đây là một khu vực đang phát triển khá sầm uất. Có sân vận động Mỹ Xuân cũng như trường tiểu học, trung học phổ thông và nhiều tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống của cư dân, vô cùng thích hợp để mua đất sử dụng cho mục đích an cư lạc nghiệp.

Bất động sản gần Quốc lộ 51

Như chúng ta đã biết thì Quốc lộ 51 trải dài từ thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cho đến Thành phố Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có đi qua địa bàn Phường Mỹ Xuân của Thị xã Phú Mỹ. Hiện tại bất động sản của Phường Mỹ Xuân gần Quốc Lộ 51 cũng đang được nhiều người quan tâm. Bởi vì đây là khu vực nằm ngay khu dân cư Mỹ Xuân, cách Quốc lộ 51 không xa và thuộc trục đường chính đi đến sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai. Hơn thế nữa khu đất này còn nằm gần khu công nghiệp Mỹ Xuân B, cũng như các cụm khu công nghệ cao với quy mô cực kỳ lớn. Nơi đây cũng chính là một trong các cửa ngõ giao thương lớn về hàng hóa xuất nhập khẩu, rất thích hợp cho các nhà đầu tư muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh.

Quốc lộ 51 tuyến đường giao thương quan trọng của Bà Rịa Vũng Tàu

Quốc lộ 51 tuyến đường giao thương quan trọng của Bà Rịa Vũng Tàu

Bất động sản gần các khu công nghiệp Mỹ Xuân

Như đã nói ở trên thì Phường Mỹ Xuân hiện đang có tới 3 khu công nghiệp lớn cùng với các cụm công nghệ cao đang hoạt động. Tại các khu công nghiệp dân cư tập trung khá đông đúc, xung quanh đều đầy đủ các tiện ích như chợ, trường học, bệnh viện nên đây cũng đang là một địa điểm được nhiều người trong giới bất động sản hướng tới. Chủ đầu tư có thể mua đất sử dụng với mục đích xây dựng nhà ở, kinh doanh cũng như xây nhà trọ cho công nhân trong các khu công nghiệp. Đây cũng là một khu vực hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho các chủ đầu tư.

Bất động sản tại Đường 16 Phường Mỹ Xuân

Nếu các bạn đang muốn tìm một miếng đất để xây dựng nhà ở yên bình không quá ồn ào như các khu công nghiệp hay gần các mặt đường thì các mảnh đất tại đường 16 Phường Mỹ Xuân cũng rất đáng quan tâm. Ngoài ra, thêm một điểm cộng nữa cho bất động sản tại Phường Mỹ Xuân đó là do mang hơi hướng của thành phố biển nên không khí ở đây cũng vô cùng trong lành, tốt cho sức khỏe.

Bất động sản gần khu công nghiệp Mỹ Xuân

Bất động sản gần khu công nghiệp Mỹ Xuân

Trên đây chính là một số khu vực đang được giao bán phổ biến bất động sản tại Phường Mỹ Xuân. Ngoài ra tại đây cũng còn nhiều các khu vực khác có quỹ đất phù hợp sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của chủ đầu tư.

Giá đất ở Phường Mỹ Xuân có đắt không?

Chắc hẳn đây là một câu hỏi nhiều nhà đầu tư đặt ra vì như đã nói ở trên đây là một điểm sáng về bất động sản ở cả giai đoạn hiện tại và tương lai. Vậy thì không biết giá các miếng đất tại khu vực này có đắt hay không?

Thị xã Phú Mỹ - Một điểm sáng trong giới bất động sản hiện tại và tương lai

Giá bất động sản tại Phường Mỹ Xuân

Nếu các bạn đã tìm hiểu nhiều về bất động sản thì đều biết rằng ở bất kỳ khu vực nào cũng vậy giá bất động sản thường sẽ không cố định, sẽ biến đổi theo thời gian và địa hình. Những địa hình có không gian đẹp, giao thông thuận lợi thì sẽ có giá đắt hơn so với những mảnh nằm ở vùng ít dân cư hơn hay cách xa khu trung tâm. Chính vì vậy các miếng đất ở Phường Mỹ Xuân cũng vậy, tùy vào địa hình và mục đích sử dụng mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. 

Bất động sản thuộc Phường Mỹ Xuân

Bất động sản thuộc Phường Mỹ Xuân

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ các thông tin về Phường Mỹ Xuân thuộc Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm đáng mong đợi về sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Để tham khảo thêm tình hình bất động sản của Phường Mỹ Xuân nói riêng cũng như các Phường, Quận, Huyện khác của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu https://bdsbrvt.vn/, đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua, bán bất động sản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Ngoài ra, Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu còn cung cấp đến các bạn dịch vụ thuê nhà, thuê văn phòng, thuê nhà xưởng,… chất lượng tại địa bàn tỉnh. 

Dịch vụ bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu

Các bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết nhất về các mảnh đất đang được giao bán tại địa bàn tỉnh cũng như những tư vấn cụ thể để có thể chọn được mảnh đất phù hợp với mục đích sử dụng cùng với mức giá vô cùng hợp lý cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình mua, bán. Chúc bạn thành công nhé!

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc