Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Phường Hắc Dịch – Điểm sáng bất động sản tại Thị xã Phú Mỹ của Bà Rịa – Vũng Tàu

Khi nhắc đến Bà Rịa – Vũng Tàu chắc hẳn chúng ta không thể nào quên những bờ biển trải dài với nhiều bãi tắm có phong cảnh đẹp. Là một tỉnh nằm ở miền Đông Nam Bộ của nước ta, với địa hình tự nhiên thuận lợi, tứ phía đều giáp với các trung tâm kinh tế lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh,  Đồng Nai, Bình Thuận… Bà Rịa Vũng Tàu đang là một tỉnh có tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch cũng như kinh tế. Hơn thế nữa, nhờ có hệ thống giao thông thuận lợi, nguồn tài nguyên phong phú nơi đây cũng là một điểm sáng để phát triển thị trường bất động sản, đặc biệt là Thị xã Phú Mỹ.

Bà Rịa Vũng Tàu phát triển kinh tế và du lịch mạnh mẽ

Bà Rịa Vũng Tàu phát triển kinh tế và du lịch mạnh mẽ

Thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Phú Mỹ là một thị xã được thành lập từ huyện Tân Thành cũ vào năm 2018 với 10 đơn vị hành chính bao gồm 5 phường là: Hắc Dịch, Phước Hòa, Mỹ Xuân, Tân Phước, Phú Mỹ và 5 xã là: Tóc Tiên, Tân Hòa, Tân Hải, Châu Pha, Sông Xoài. Thị xã Phú Mỹ được cho là ở vào vị trí “đắc địa” của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nhờ thế mà thị trường bất động sản ở đây ngày càng lớn mạnh. Các mảnh đất ngày càng được giao bán nhiều hơn và thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn. 

Thị xã Phú Mỹ bao gồm 10 đơn vị hành chính

Thị xã Phú Mỹ bao gồm 10 đơn vị hành chính

Hiện tại, Thị xã Phú Mỹ đang có tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh mẽ. Theo số liệu thống kê vào năm 2019, tổng GDP của Thị xã Phú Mỹ lên tới gần 7200 USD, gần tương đương với tổng GDP của Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta. Hiện tại, Thị xã Phú Mỹ đang là đô thị loại 3 và kế hoạch phấn đấu trở thành Thành phố Cảng biển vào năm 2023 cũng như tiếp tục định hướng trở thành một trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ của Việt Nam. 

Thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Thị xã Phú Mỹ đang trên đà phát triển mạnh mẽ

Hơn thế nữa, sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn các phường của Thị xã Phú Mỹ cũng là một điểm đáng chú ý. Hiện nay trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ đã có 9 khu công nghiệp lớn và 3 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô lên tới gần 5000ha, với đa dạng các ngành nghề sản xuất, kinh doanh tạo cơ hội việc làm cho người dân đang sinh sống tại đây.

Ngoài ra, nếu nói đến sự phát triển của Thị xã Phú Mỹ thì không thể nào không kể đến sự phát triển của Cảng Cái Mép – Thị Vải, một hệ thống cảng trung chuyển nước sâu hiện đại, được chú trọng đầu tư đồng bộ, và có vị trí địa lý thuận lợi được tính vào hạng bậc nhất ở Đông Nam Á. Cùng với đó là các dự án đầu tư bất động sản lớn gần đây như: Phú Mỹ Town, Phú Mỹ Center Point,Thương mại Petro Town, Cinderella 2,…

Các đô thị ngày càng phát triển tại Thị xã Phú Mỹ

Các đô thị ngày càng phát triển tại Thị xã Phú Mỹ

Từ những thông tin tích cực kể trên thì có thể nói Thị xã Phú Mỹ đang là một thị trường bất động sản nên lựa chọn trong thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, quỹ đất tại các trung tâm kinh tế lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh đang ở mức hạn hẹp và giá tăng cao.

Phường Hắc Dịch một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của Thị xã Phú Mỹ thì không thể nào bỏ qua Phường Hắc Dịch. Đây là một phường nằm ở phía Bắc của Thị xã Phú Mỹ. Phía Đông tiếp giáp với xã Sông Xoài, phía Tây với Phường Mỹ Xuân, phía Nam giáp xã Tóc Tiên và phía Bắc tiếp giáp với một số huyện của tỉnh Đồng Nai. 

Phường Hắc Dịch điểm sáng bất động sản tại Thị xã Phú Mỹ

Phường Hắc Dịch điểm sáng bất động sản tại Thị xã Phú Mỹ

Phường Hắc Dịch có lợi thế lớn  về vị trí địa lý khi nằm giữa nhiều trung tâm kinh tế lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai cũng như Phường Mỹ Xuân là một trong các phường có sự phát triển mạnh mẽ của Thị xã Phú Mỹ. Không hề thua kém so với các phường khác như Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa… địa bàn Phường Hắc Dịch cũng đang có nhiều doanh nghiệp đang hoạt động với quy mô sản xuất lớn. Đặc biệt là trong năm 2020 Thủ tướng Chính Phủ đã chính thức phê duyệt việc bổ sung dự án khu công nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại Phường Hắc Dịch với quy mô lên tới 600ha. 

Theo số liệu thống kê, Phường Hắc Dịch có tổng diện tích đất tự nhiên khá lớn lên tới 32km2. Ngoài ra, diện tích đất nông nghiệp chiếm tới 2531,71 ha, đất phi nông nghiệp có diện tích 668,05 ha. Hiện tại trên địa bàn Phường Hắc Dịch đã có nhiều mảnh đất được giao bán và đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Đây được coi như là một cột mốc đánh dấu sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Phường Hắc Dịch nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung trong những năm sắp tới.

Một số bất động sản đang giao bán tại Phường Hắc Dịch

Bất động sản gần khu chợ Hắc Dịch

Hiện tại đang có một số mảnh đất gần khu chợ Hắc Dịch đang được giao bán. Các mảnh đất tại đây hứa hẹn cũng là một điểm sáng để đầu tư kinh doanh, buôn bán vì đều là đất mặt đường nhựa, dân cư tập trung khá đông đúc và cũng có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho đời sống của người dân.

Bất đống sản gần khu công nghệ cao

Như chúng ta đã biết Hắc Dịch cũng là một phường đang được chú trọng đầu tư về phát triển khu công nghiệp cũng như khu công nghệ cao. Chính vì thế mà bất động sản tại đây cũng thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Ngoài việc mua đất gần khu công nghệ cao để an cư lạc nghiệp các bạn hoàn toàn có thể kinh doanh nhà trọ cho công nhận hoặc bán hàng.

Bất động sản gần khu công nghệ cao của Phường Hắc Dịch

Bất động sản gần khu công nghệ cao của Phường Hắc Dịch

Bất động sản gần sân bay Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành được biết đến với số vốn đầu tư vô cùng lớn. Hiện nay trên địa bàn Phường Hắc Dịch, bất động sản gần sân bay Long Thành cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các lô đất gần sân bay Long Thành hứa hẹn có nhiều tiềm năng phát triển ở cả hiện tại và tương lai về giao thương, buôn bán hay kinh doanh dịch vụ…

Bất động sản gần Sân bay Quốc tế Long Thành

Bất động sản gần Sân bay Quốc tế Long Thành

Bất động sản tại đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao

Mỹ Xuân – Ngãi Giao là một trong những tuyến đường có quy mô lớn nhất trải dài khắp Phường Hắc Dịch cùng với đó là nối phường Mỹ Xuân và xã Sông Xoài. Thời gian gần đây các lô đất tại đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao đã được giao bán khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Nơi đây cũng được coi là một vị trí thuận lợi vì rất gần với khu công nghiệp Mỹ Xuân B1, UBND Phường Mỹ Xuân, Chợ Mỹ Xuân và các trường tiểu học, trung học…Với đầy đủ các tiện ích như vậy thì sử dụng đất để sinh sống hay đầu tư kinh doanh đều rất hợp lý.

Bất động sản trên đường Mỹ Xuân Ngãi Giao

Bất động sản trên đường Mỹ Xuân Ngãi Giao

Giá đất ở Phường Hắc Dịch có đắt không?

Chắc hẳn với các nhà đầu tư đang tìm hiểu về tình hình bất động sản của Phường Hắc Dịch sẽ đặt ra câu hỏi Giá đất ở Phường Hắc Dịch có đắt hay không? Trên thực tế, ở bất kỳ khu vực nào cũng vậy giá bất động sản thường sẽ không cố định và biến đổi theo thời gian cũng như phụ thuộc vào lợi thế về địa hình của lô đất đó. Đương nhiên những khu vực có không gian đẹp, giao thông thuận lợi thì sẽ có giá đắt hơn hẳn so với những mảnh nằm ở vùng thưa dân hay cách xa khu trung tâm.

Giá đất ở Phường Hắc Dịch có đắt hay không?

Giá đất ở Phường Hắc Dịch có đắt hay không?

Đối với các lô đất ở Phường Hắc Dịch cũng tương tự như vậy, tuy nhiên để so với thị trường bất động sản ngày càng eo hẹp tại các tỉnh lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…thì mức giá bất động sản tại Phường Hắc Dịch nói chung và các phường khác tại Thị xã Phú Mỹ vẫn ở mức hợp lý.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bất động sản tại Phường Hắc Dịch cũng có nhiều biến động về giá cả. Với lô đất tại tuyến đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao đã tăng rất nhanh từ 10% đến 30% chỉ trong thời gian ngắn, khoảng 3 tháng. Hiện tại, giá đất ở đường Mỹ Xuân- Ngãi Giao đang giao động ở mức 100-300 triệu/ 1 lô đất nền hoặc 6 triệu/1 mét vuông. Cũng chính vì sự biến động không ngừng này, các nhà đầu tư cũng nên nhanh chóng tìm hiểu và lựa chọn cho mình những mảnh đất phù hợp trong thời gian tới.

Vậy bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ các thông tin về Phường Hắc Dịch thuộc Thị xã Phú Mỹ của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, là một địa điểm đáng mong đợi và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Ngoài ra, nếu các bạn đang muốn tham khảo thêm về tình hình bất động sản của Phường Hắc Dịch nói riêng cũng như các Phường, Quận, Huyện khác của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu https://bdsbrvt.vn/, đây là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ mua, bán bất động sản tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Hơn thế nữa, Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu còn cung cấp đến các bạn dịch vụ thuê nhà, thuê văn phòng, thuê nhà xưởng,… chất lượng tại địa bàn tỉnh. Đến với Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu các bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết nhất về các mảnh đất đang được giao bán tại địa bàn tỉnh cũng như những tư vấn cụ thể để có thể chọn được mảnh đất phù hợp với mục đích sử dụng cùng với mức giá vô cùng hợp lý.

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc