Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Những tiêu chí của một bất động sản đẹp

Những tiêu chí của một bất động sản đẹp

Bạn đang tìm hiểu để đầu tư về các dự án bất động sản? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Những tiêu chí nào để đánh giá một bất động sản đẹp? Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây!

Đầu tư thị trường bất động sản luôn là sự quan tâm của hầu hết các nhà đầu tư và các chuyên gia địa ốc.. Vậy, bạn đã biết các tiêu chí để đánh giá một bất động sản đẹp như thế nào? Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Những tiêu chí của một bất động sản đẹp

Những tiêu chí của một bất động sản đẹp

Bạn đã biết các tiêu chí của một bất động sản đẹp?

Bất động sản đẹp với vị trí đắc địa vàng

Vị trí của dự án có thể xem là yếu tố đánh giá đầu tiên trước khi quyết định đầu tư vào bất động sản. Rõ ràng rằng nếu bạn chọn một căn nhà, căn hộ chung cư cho gia đình thì điều bạn quan tâm hàng đầu là sự kết nối có tốt với các khu công trình lân cận hay không? Từ vị trí bạn ở có gần với nơi làm việc, trường học, bệnh viện hay các trung tâm mua sắm thương mại dịch vụ hoặc công viên cây xanh? Một dự án bất động sản nếu ngay vị trí đắc địa vàng như các trục chính trung tâm thành phố và các hướng mặt tiền đón nắng và gió tốt chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Những tiêu chí của một bất động sản đẹp

Bất động sản đẹp với vị trí đắc địa vàng luôn là tâm điểm thu hút
các chuyên gia đầu tư địa ốc

Phong thủy của dự án bất động sản đẹp cũng là một tiêu chí đánh giá tốt

Phong thủy là một tiêu chí nên được chú trọng khi quyết định đầu tư bất kỳ một dự án bất động sản. Phong thủy không chỉ đơn giản là một quan niệm đơn thuần mà là một bộ môn khoa học. Có thể thấy điều này thể hiện rõ nhất ở việc vận dụng các bài toán gồm 10 thiên can, 12 địa chi và sau đó là thiết lập đồ hình có đầy đủ các yếu tố này trên 8 hướng và 24 sơn, sắp đặt ngũ hành Âm – Dương cho từng phương vị cũng như án ngữ hệ toán số 9. Và từ đây, các chuyên gia sẽ tính toán và đưa ra những lập luận tốt – xấu khác nhau về phong thủy của lô đất. Ngoài ra, phong thủy cũng được vận dụng để kích hoạt các năng lượng tốt, hóa giải năng lượng xấu, giúp chiêu tài, nạp cát cho gia chủ, doanh nghiệp.

Đối với các dự án bất động sản, dự án tốt cần hội tụ nhiều điều tích cực về phong thủy. Khi xét theo các trường phái khác nhau, chẳng hạn như Loan Đầu, Bát Trạch, Huyền Không Phi Tinh, Dương Trạch Tam Yếu,… thì dự án đó phải có được thế và hướng đẹp, là mảnh đất vượng phát cả về nhân đinh, tài lộc. Về cục diện toàn phần, dự án không chịu ảnh hưởng tiêu cực, không chịu tác động của năng lượng xấu từ các khu đất, thế đất, công trình xung quanh. Phong thủy tốt mang đến cho các chủ nhân căn hộ nhiều năng lượng tích cực và sẽ gặp nhiều may mắn.

Dự án bất động sản đẹp với hương phong thủy tốt cho chủ nhân

Tiện ích hấp dẫn là một tiêu chí không thể bỏ qua của một bất động sản đẹp

Bên cạnh các yếu tố về vị trí và phong thủy thì các tiện ích hấp dẫn bên trong nội khu và ngoại khu sẽ góp phần nâng tầm vị trí của dự án bất động sản mà bạn định đầu tư bạn. Các tiện ích nội khu nổi bật có thể kể đến trong dự án bất động sản, đó là: hồ bơi trên mái, phòng tập GYM, spa, khu thể dục thể thao, công viên sân vườn, đường đi dạo quanh khu vực ở,…Và tuyệt vời hơn nếu bên trong khu dự án có trường mẫu giáo và các khu vui chơi trong nhà cho trẻ em. Điều này càng thu hút các gia đình có bé nhỏ.

Tiện ích hấp dẫn là một tiêu chí không thể bỏ qua của một bất động sản đẹp

Tiện ích hấp dẫn là một tiêu chí không thể bỏ qua của một bất động sản đẹp

 

Mức giá ưu đãi và pháp lý rõ ràng của bất động sản đẹp

Có thể thấy, việc đầu tư bất kỳ một dự án nào thì các chuyên gia địa ốc luôn đắn đo và tìm hiểu kỹ càng về mức giá cả cũng như hồ sơ pháp lý dễ dàng. Một dự án bất động sản nếu có mức giá thành tốt cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, và hồ sơ pháp lý rõ ràng là điều sẽ tác động tâm lý của mọi khách hàng có nhu cầu đầu tư hơn là những dự án khác. Bạn hãy là một khách hàng thông minh khi tìm hiểu kỹ về tiêu chí này trước khi quyết định đầu tư bất kỳ một bất động sản nào nhé!

Mức giá ưu đãi và pháp lý rõ ràng của bất động sản đẹp

Mức giá ưu đãi và pháp lý rõ ràng của bất động sản đẹp

Với các chia sẻ khá chi tiết về những tiêu chí đánh giá một bất động sản đẹp thì mong rằng quý khách hàng có những điều hữu ích cho mình. Mọi ý kiến và cần tư vấn hãy nhanh chóng liên hệ Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tại địa chỉ trang web: https://bdsbrvt.vn/ ngay từ hôm nay! Chúc quý khách hàng lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất các loại bất động sản!

 

Và mình đã chuẩn bị thêm các bài viết dưới đây để bạn hiểu biết thêm về bất động sản

 1. 1. Tại sao phải đầu tư bất động sản?
 2. 2. Đâu tư bất động sản như thế nào cho đúng cách?
 3. 3. Ít tiền đầu tư bất động sản bằng cách nào?
 4. 4. Nghề môi giới (cái này mình giỏi nhất^^)
 5. 5. Những tiêu chí của một bất động sản đẹp
 6. 6. Mua bất động sản ở đâu là “ngon” nhất trong thị xã Phú Mỹ?
 7. 7. Bất động sản lướt sóng rủi ro và lợi nhuận?
 8. 8. Bất động sản cho thuê an toàn và bền vững?
 9. 9. Các loại hình bất động sản “dễ xơi”!
 10. 10. Kinh nghiệm mua đất không bị cò kê cao!
 11. 11. Kinh nghiệm bán đất không bị hớ!
 12. 12. Thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ đứng chúng ta nên làm gì?

Anh chị em xem qua và tham khảo, nếu thấy hay thì like hay chia sẻ giúp mình cám ơn nhiều!

Bán đất Bà Rịa

bán nhà Vũng Tàu

Giá đất thị xã Phú Mỹ

nhà đất Vũng Tàu

đất nền thị xã Phú Mỹ

Mua bán nhà đất Vũng Tàu

mua bán nhà thị xã Phú Mỹ

sốt đất thị xã Phú Mỹ

 

 

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc