Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên

Mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên  là một khu vực đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản, do nhiều dự án công trình mọc lên khiến giá trị và nguồn lợi bất động sản tại đây tăng vọt. Tiềm năng khai thác lớn, mang lại lợi ích cho những người biết nắm bắt cơ hội. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Xã Tóc Tiên  gắn với hiện trạng việc mua bán nhà đất tại đây.

1, Xã Tóc Tiên 

Xã Tóc Tiên  là một xã thuộc thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam. Được thành lập từ năm 1994, Xã Tóc Tiên  nằm ở phía đông thị xã Phú Mỹ, phía đông giáp các xã Châu Pha và Sông Xoài, phía tây giáp các phường Mỹ Xuân, Phú Mỹ và Tân Phước, phía nam giáp phường Phước Hòa và xã Tân Hòa, phía bắc giáp phường Hắc Dịch. Xã có tổng diện tích 33,78 km². 

Xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên  với mật độ dân số đạt 85 người/km² và mật độ dân số này ngày càng tăng, nên nhiều điện tích bất động sản ở đây đang dần bị thu hẹp lại do khai thác từ cư dân, nhà nước và các nhà đầu tư bên ngoài. Thêm vào đó là các ngành nghề đang phát triển, mở rộng quy mô sản xuất làm việc mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên  trở thành một nhu cầu thiết yếu.

2, Nhu cầu mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên 

Tại Xã Tóc Tiên , nhu cầu mua bán nhà đất đang diễn ra rất sôi động. Bởi vài năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư tìm đến với mong muốn phát triển giá trị bất động sản tại khu vực. Mục đích để kinh doanh thu lợi nhuận, hoặc lợi dụng điểm chênh lệch giá đất mà kiếm lợi từ đó.

Mặt khác là do ảnh hưởng của thị trường bất động sản xung quanh như thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa, các xã lân cận, khiến nguồn bất động sản nhà đất tại xã này biến chuyển mạnh thu hút nhiều đơn vị đầu tư. Nhà nước cũng bắt đầu quy hoạch cho công cuộc đổi mới đất nước.

Bản đồ Xã Tóc Tiên

Bản đồ Xã Tóc Tiên

Ngoài ra, với sự phát triển các các ngành nghề, khu công nghiệp, công ty với nhiều quy mô mọc lên mà cư dân kéo về làm việc và sinh sống. Dẫn đến nhu cầu nhà ở phải đáp ứng kịp thời. Các doanh nghiệp với nguồn vốn trong và ngoài nước, họ cần một vị trí phù hợp để đặt nhà xưởng, trụ sở. Nên nhu cầu tìm kiếm mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên  trở nên sôi động.

3, Mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên  gồm những dạng bất động sản nào?

Hiện tại, việc mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên  đang diễn ra với đa dạng nguồn bất động sản khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà người mua sẽ hướng đến dạng bất động sản có thể đáp ứng được mong đợi của họ. Bất động sản tại Xã Tóc Tiên  đây được chia thành các dạng như sau.

Xã Tóc Tiên gồm những dạng bất động sản nào?

Xã Tóc Tiên gồm những dạng bất động sản nào?

  • Đất nền

Đất nền là bất động sản nguyên sơ nhất, khi chưa có bất kỳ kiến tạo của con người. Dạng bất động sản này tại Xã Tóc Tiên được đánh giá cao và phù hợp cho những nhu cầu mua bán với mục đích kiến tạo, xây dựng công trình mới. Đa phần bất động sản đất nền này đều đang được nhà nước quản lý, nên các nhà đầu tư chỉ có thể thu mua khi nhà nước cho phép triển khai dự án.

Đất nền Xã Tóc Tiên

Đất nền Xã Tóc Tiên

  • Nhà phố

Nhà phố là dạng bất động sản nhà ở cao cấp bao gồm biệt thự, dinh thự,… Đây là nguồn bất động sản mà đối tượng hướng đến là những người có nguồn tài chính cao. Họ sử dụng bất động sản này để nghỉ dưỡng, làm văn phòng công ty. Thêm vào đó, tại nguồn bất động sản này cung cấp các dịch vụ, tiện ích cao cấp, mang lại nét sống văn minh và hiện đại. Hiện nay, các dự án nhà phố đang trong quá trình xây dựng, một số khác đang lên sự án và đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép.

Nhà phố tại Xã Tóc Tiên

Nhà phố tại Xã Tóc Tiên

  • Khu chung cư/ căn hộ

Khu chung cư/ căn hộ là dạng bất động sản đáp ứng nhu cầu nhà ở cho những người có nguồn tài chính tầm trung. Với nhu cầu nhà ở đang tăng dần tại Xã Tóc Tiên, thì đây là giải pháp giúp ổn định nguồn bất động sản tại khu vực, bởi Khu chung cư/ căn hộ được quản lý chặt chẽ và nó tiết kiệm diện tích khu vực mà vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của con người. hiện tại các dự án về Khu chung cư/ căn hộ đang được triển khai, một số ít dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Khu chung cư/ căn hộ tại Xã Tóc Tiên

Khu chung cư/ căn hộ tại Xã Tóc Tiên

Một số dạng bất động sản khác như nhà cho thuê, đất thuê,… Hoạt động dưới hình thức môi giới mà đối tượng nhắm đến là những doanh nghiệp hoặc người lao động chưa có khả năng về tài chính. Để xem xét ra quyết định trong việc mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên, thì các chuyên gia đầu tư cũng như những người đang có nhu cầu đều phải tìm hiểu về hiện trạng mua bán nhà đất tại đây để xác định vị trí bất động sản nào đẹp và giá thành ra sao.

4, Hiện trạng mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên 

Ngay tại thời điểm này, điều bận tâm của các nhà đầu tư là hiện trạng của bất động sản tại Xã Tóc Tiên  như thế nào và mức giá tại đây ra sao. Bạn cần cần nắm rõ thông tin về hiện trạng mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên  trước khi chọn mua bất kỳ một loại hình bất động sản nào.

Tiện ích xung quanh: Tại Xã Tóc Tiên  có những tiện ích như Trúc Lâm Bảo Sơn, Bưu điện văn hóa Xã Tóc Tiên , Gần Hồ Châu Pha, Gần khu phức hợp đô thị thương mại sân golf Sonadezi Châu Đức. Hệ thống trường học các cấp, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,… 

Sân golf Sonadezi Châu Đức

Sân golf Sonadezi Châu Đức

Giá bất động sản tại một số điểm nổi bật:

  • Khu vực đường Phú Mỹ – Tóc Tiên (Đường 81) (Tx. Phú Mỹ – BRVT) có giá từ 4 – 8 triệu/m2
  • Khu vực đường Mỹ Xuân – Tóc Tiên (Tx. Phú Mỹ – BRVT) có giá từ 6 – 10 triệu/m2
  • Khu vực đường Hắc Dịch – Tóc Tiên (Tx. Phú Mỹ – BRVT) có giá từ  4,5 – 5,5 triệu/m2
  • Khu vực đường Hội Bài – Châu Pha (Tx. Phú Mỹ – BRVT) có giá từ  3 – 5 triệu/m2

Giá bất động sản tại Xã Tóc Tiên

Giá bất động sản tại Xã Tóc Tiên

An ninh khu vực

Khu vực Tóc Tiên trong những năm qua, tương đối thực hiện tốt phòng chống tội phạm. An ninh khu vực được đảm bảo siết chặt. Trong thời gian tới, do nhu cầu đầu từ các nguồn vốn ngoại tỉnh về đây, nên nhà nước đã thực hiện và lên chiến lược đảm bảo an ninh các cuộc giao dịch mua bán nhà đất tại Tóc Tiên . Một mặt khác, nhằm ngăn ngừa vấn đề thu mua đầu cơ nhà đất, mà những giao dịch mua bán phải có sự chứng kiến, xác thực rõ ràng từ cơ quan địa phương.

An ninh khu vực Xã Tóc Tiên

An ninh khu vực Xã Tóc Tiên

Hiện trạng nhà đất tại đây biến động không ngừng, bởi ngày càng có nhiều dự án đổ về. Ngay khi đặt nền móng xây dựng thì những vùng bất động sản lân cận cũng biến động theo. Mang đến nhiều cơ hội cho nhà đầu tư nhưng đồng thời cũng kéo theo nhiều rắc rối do thành phần xấu quấy nhiễu thị trường.

5, Một số dự án nổi bật tại Xã Tóc Tiên 

Nhiều cơ hội đang đến gần khi mà các dự án tại Xã Tóc Tiên  đang được trong quá trình thực hiện. Các chuyên gia nhà đất dự đoán rằng thời gian tới việc mua bán nhà đất tại đây sẽ nóng hơn và nhiều cuộc giao dịch giá trị lớn sẽ diễn ra. Nhiều công trình kiến tạo sẽ mang đến cho người dân xung quanh mức sống tốt hơn. Thúc đẩy mạnh nền kinh tế khu vực. Dưới đây là một số dự án nổi bật tại Tóc Tiên hiện đang chiếm nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

Cụm công nghiệp Tóc Tiên 

Do công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Tin Học Shinhan đứng ra làm chủ đầu tư. Cụm công nghiệp Tóc Tiên có quy mô khoảng 35,92 ha với tổng số vốn đầu tư khoảng 70 tỷ đồng. Ước tính thời gian hoạt động của cụm công nghiệp Tóc Tiên là 50 năm kể từ ngày cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư lần đầu. 

Các ngành nghề sẽ được phép hoạt động tại cụm công nghiệp Tóc Tiên là công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản. Với mục tiêu tập trung sản xuất sản phẩm sử dụng nguyên liệu tại chỗ, sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp cũng như sửa chữa các thiết bị phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn và tập trung sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Kéo theo dự án này là các bất động sản xung quanh tăng giá lên, các tiện ích công cộng được thiết lập nhằm đảm bảo nhu cầu của người làm việc và sinh sống tại khu vực cụm công nghiệp Tóc Tiên.

Cụm công nghiệp Tóc Tiên

Cụm công nghiệp Tóc Tiên

Dự án đất nền Tóc Tiên Town 1 Bà Rịa – Vũng Tàu 

Quy mô: Tóc Tiên Town 1 được quy hoạch trên tổng diện tích khu đất 2,75ha gồm có 55 nền. Trong đó có 38 nền biệt thự với diện tích từ 500m2 – 800m2 và 17 nền nhà phố với diện tích từ 60m2 – 100m2. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần TC Group.

Giao thông: Cư dân linh hoạt di chuyển đến UBND Xã Tóc Tiên  2,2km; Thành phố Bà Rịa gần 16km và Thành phố Vũng Tàu hơn 30km. Cách tuyến đường Phú Mỹ – Tóc Tiên 450m; Tuyến đường Hắc Dịch – Tóc Tiên 950m; Nội Bài – Châu Pha khoảng 3,3km; Quốc lộ 51 khoảng 7,7km.

Giá đất nền dự án: Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án Tóc Tiên Town 1 từ 1,5 tỷ/nền biệt thự, từ 900 triệu/nền nhà phố. Mức giá này tương đối mềm với khả năng tài chính của nhiều người, nên cơ hội sở hữu đất nền dự án không khó.

Tiện ích: Dự án bao gồm các tiện ích phục vụ cho đời sống con người như trung tâm mua sắm, địa điểm ăn uống, nơi giải trí, công viên công cộng, trường học các cấp, cơ sở y tế

Hệ thống xả thải xử lý chất thải: Chất thải được tập kết và thu gom tại nhiều địa điểm, hệ thống xử lý chất thải năng ngoài khu vực, đảm bảo vấn đề vệ sinh và an toàn môi trường. hệ thống cống thoát nước linh hoạt và thông minh, ngăn ngừa ngập úng trong mọi tình huống.

Dự án đất nền Tóc Tiên Town 1 Bà Rịa – Vũng Tàu

Dự án đất nền Tóc Tiên Town 1 Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện tại, còn đang có rất nhiều dự án đang thực hiện, cho dù bạn với bất kỳ mục đích nào như mua đất để bán thu phần chênh lệch, đầu tư kinh doanh hoặc đầu tư để có một nơi ở tốt. Thì đây quả là một cơ hội lớn để sở hữu nhà đất cùng những tiện ích cho chính bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn về việc mua bán nhà đất tại Xã Tóc Tiên, hãy truy cập website https://bdsbrvt.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Bán gấp lô đất 40m mặt tiền ở Tóc Tiên

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc