Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch

Mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch

Phường Hắc Dịch đang là 1 trong 5 phường có tốc độ phát triển nhanh chóng tại TX Phú Mỹ – BRVT cùng tìm hiểu thêm về nơi đây và thông tin mua bán nhà đất

Vị trí địa lý của phường Hắc Dịch

Bà Rịa-Vũng Tàu là tỉnh thành có chiến lược là cửa ngõ ra Biển Đông, tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh-một khu vực nắm trọng điểm kinh tế phía nam. Giao thông đi lại thuận tiện, tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng nên Bà Rịa-Vũng Tàu đang được triển khai để quy hoạch thành trung tâm dầu khí và cảng biển hàng đầu của nước ta. Trong đó có cảng quốc tế Cái Mép (là một trong 19 cảng lớn nhất thế giới). Nơi đây cũng được đánh giá là địa danh du lịch lý tưởng thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều bãi tắm sạch và đẹp. Chính những tiềm năng này tại tỉnh đã thu hút một lực lượng đông đảo các nhà đầu tư đổ bộ về đây để tìm cơ hội đầu tư về lĩnh vực bất động sản.

Bản đồ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Bản đồ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Vị trí, diện tích và dân số:

 • Phường Hắc Dịch có vị trí nằm ở phía Bắc của thị xã Phú Mỹ, khu dân cư bao gồm 9 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, Trảng Cát, Trảng Lớn, Nông Trường, Suối Nhum. Tất cả các khu dân cư đều được xây dựng đầy đủ trạm y tế, trường học các cấp…
 • Phía Đông giáp với xã Sông Xoài
 • Phía Tây giáp phường Mỹ Xuân
 • Phía Nam giáp xã Tóc Tiên
 • Phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai`
 • Cách Thành phố Vũng Tàu 35km và cách trung tâm TPHCM 55km. 
 • Phường Hắc Dịch có diện tích khoảng 32km2, dân số vào khoảng 20.190 người ( theo số liệu thống kê năm 2019).

Bản đồ phường Hắc Dịch

Bản đồ phường Hắc Dịch

Cơ cấu quy hoạch đất nền tại phường Hắc Dịch:

Năm 2018 UBND phường Hắc Dịch đã quyết định phê duyệt kế hoạch sử dụng đất tại đây theo cơ cấu:

+) Đất nông nghiệp khoảng 2531.71ha, trong đó 2232 ha là đất sử dụng cho trồng cây lâu năm.

+) Đất phi nông nghiệp khoảng: 668.05 ha.

Trong những năm gần đây thì UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã ban hành một số quyết định liên quan đến việc quy hoạch và phát triển tại Phường Hắc Dịch, các dự án nổi bật như: việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở Vũ Việt, đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 của khu dân cư Mỹ Xuân – Hắc Dịch, đầu tư khu công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ gồm 600 ha của Liên doanh giữa Công ty Cổ phần bất động sản Quang Anh, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Hamek, và Công ty Cổ phần tập đoàn HVT với tổng mức đầu tư lên tới hơn 7200 tỷ đồng.

Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch

Bản đồ quy hoạch phường Hắc Dịch

Tình trạng phân khúc đất nền trên địa bàn phường Hắc Dịch: Trong thời gian gần đây có nhiều người đổ về để thâu tóm đất nông nghiệp và sự phân lô bán đất nền đang diễn ra ngày một tràn lan, ngay tại phường Hắc Dịch có đến hàng trăm biển quảng cáo mua bán nhà đất, và hàng loạt các dự án phân lô bán nền bằng đất nông nghiệp cũng được dán khắp nơi. Hoạt động mua bán nhà đất tại đây diễn ra ngày một tấp nập.

Việc đầu tư đất nền tại thị xã Phú Mỹ-BRVT nói chung và tại phường Hắc Dịch nói riêng đang là một cơn sốt với nhiều hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho chủ đầu tư. 

Tại sao mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch – thị xã Phú Mỹ lại thu hút đến vậy?

 • Xuất phát điểm từ sức hút này là do tương lai 2025 Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố cảng lớn trong nước. Đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh BRVT. Hệ thống về đường sá, cơ sở vật chất nơi đây đang được tỉnh đẩy mạnh đầu tư và phát triển.
 • Theo sự quy hoạch phát triển của tỉnh thì đến năm 2030 thị xã Phú Mỹ sẽ phát triển cực kì mạnh mẽ về ngành công nghiệp, cảng biển. Do đó việc đầu vào bất động sản trên địa bàn xã được nhận định là vô cùng có lợi. Chính những điểm này khiến cho giá đất nền tại đây tăng theo từng ngày.
 • Phú Mỹ được nhận định là thị trường phát triển kinh tế ổn định với tỷ trọng về công nghiệp-dịch vụ-thương mại đạt đến hơn 75% được đánh giá nơi là có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá cao.
 • Hiện nay Phú Mỹ đang được đầu tư mở rộng những tuyến đường lớn như: Quốc lộ 51 đi qua được 15 khu công nghiệp trong toàn tỉnh, quốc lộ 56 giúp rút ngắn thời gian vận chuyển đến các khu công nghiệp.
 • Hệ thống cảng biển gồm cảng Mép Cái và cảng Thị Vải ra đến tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và quốc lộ 1 đến các khu vực kinh tế trọng điểm trong khu vực và toàn bộ khu vực phía nam, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
 • Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển: Đường vành đai 3, vành đai 4, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, cao tốc bến Lức, Long Thành…Kết nối giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.
 • Đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành đang được hoàn thiện giúp kết nối giao thông đi lại cho địa phương.
 • Nhiều khu công nghiệp đã được đi vào hoạt động: Cụm KCN Châu Đức, KCN Phú Mỹ, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân…đã thu hút một lượng đông đảo con người về đây làm việc và định cư.

Toàn bộ yếu tố trên góp phần làm cho giá đất tại Hắc Dịch-Phú Mỹ không ngừng tăng mạnh trong suốt thời gian qua. Việc mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch bao gồm nhiều dự án: Mua đất nền,  mua nhà ở, mua nhà tại các khu chung cư, đô thị.

Tham khảo một số thông tin mới nhất về việc mua bán đất nền tại phường Hắc Dịch-thị xã Phú Mỹ

Giá đất nền tại phường Hắc Dịch – Khu vực đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao (Tx. Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu)

 • Giá bán: Giao động khoảng từ 700 triệu – 1.3 tỷ. Đơn giá khoảng 4.9 triệu  đến 6 triệu/m2
 • Diện tích: 125m2 đến 500m2, đất có thổ cư

Chợ Hắc Dịch

Chợ Hắc Dịch

 • Những tiện ích xung quanh khu vực: đường Mỹ Xuân-Ngãi Giao là tuyến đường lớn nhất và trải dài khắp phường Hắc Dịch. Là con đường nối phường Mỹ Xuân với xã Sông Xoài. Gần nhiều địa điểm quan trọng như:

+ Gần các cụm công nghiệp Hắc Dịch

+ Ngân hàng, phòng công chứng

+ Gần chợ

+ Gần UBND phường Hắc Dịch

+ Trung tâm y tế, bách hóa xanh

+ Gần UBND xã Sông Xoài, cầu nhà bè xã Sông Xoài.

UBND phường Hắc Dịch

UBND phường Hắc Dịch

Giá đất nền tại phường Hắc Dịch – Khu vực đường Hắc Dịch – Tóc Tiên (Tx. Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu)

 • Giá bán giao động từ: 800 triệu đến 1.6 tỷ. Đơn giá khoảng 4.5 triệu đến 6 triệu/m2 tùy từng vị trí.
 • Diện tích: 150m2 đến 300m2, đất có thổ cư
 • Những tiện ích thuận lợi xung quanh khu vực:

Đường Hắc Dịch - Tóc Tiên

Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên

Là một trong những đường lớn ở phường Hắc Dịch, nối với xã Tóc Tiên nên có nhiều tiện ích xung quanh:

+ Gần UBND phường Hắc Dịch

+ Trường THPT Hắc Dịch

+ Gần chợ Hắc Dịch

+ Nhà thờ giáo xứ Xuân Hà.

+ Gần vòng xoay Hắc Dịch và KCN Hắc Dịch 2 

Vòng xoay Hắc Dịch

Vòng xoay Hắc Dịch

Giá đất nền tại phường Hắc Dịch – Khu vực đường Hắc Dịch (Tx. Phú Mỹ – BRVT)

+ Giá ban giao động từ: 750 triệu đến 1.2 tỷ. Đơn giá khoảng 5 triệu đến 6 triệu/m2

+ Diện tích từ: 150m2 đến 350m2, đất có thổ cư

+ Tiện ích xung quanh: Cũng giống như 2 khu vực trên thì bất động sản ở vị trí này cũng ưu tiên gần các nơi tiện ích như: UBND phường, khu công nghệ cao samsung, gần vòng xoay Hắc Dịch…

Ngoài những thông tin về đất nền cùng cập nhật thêm một số dự án bất động sản tại phường Hắc Dịch – thị xã Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu:

Khu dân cư Phú Mỹ

Vị trí: Khu phố Suối Nhum, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Loại dự án: Đất nền phân lô

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản VinaLand

Đơn giá: Khoảng 8 triệu/m2

Giá bán: 800 – 1,6 tỷ

Dự án khu dân cư Phú Mỹ

Dự án khu dân cư Phú Mỹ

Phú Mỹ Future City 

Vị trí: Khu phố 1, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Loại dự án: Khu dân cư

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Euroland Việt Nam

Đơn giá: Khoảng 7 triệu/m2

Giá bán: 780 – 1,1 tỷ

Dự án Phú Mỹ Future City

Dự án Phú Mỹ Future City

Khu Phú Mỹ Central Home

Vị trí: Đường Hắc Dịch – Tóc Tiên, khu phố 4, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Loại dự án: Đất nền phân lô

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Miền Nam

Đơn giá: Khoảng 7 triệu/m2

Giá bán: 1 – 2,5 tỷ

Mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch – thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu hiện nay đang hứa hẹn là một thị trường đầy tiềm năng. Ngày càng nhận được sự đầu tư quan tâm từ các ông trùm bất động sản trong và ngoài nước. Với nhiều loại hình bao gồm từ nhà đất, đất nền, căn hộ chung cư, phòng trọ, văn phòng rồi các mặt bằng kinh doanh…tất cả đều trở thành tiêu điểm của bất động sản Hắc Dịch-Phú Mỹ. Nhưng trong tình trạng dịch bệnh vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay thì việc mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch – thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu cần phải thận trọng hơn bao giờ hết. 

Để việc mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch – thị xã Phú Mỹ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn chủ đầu tư nên xem xét tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án, lô đất bằng cách xem xét năng lực của chủ đầu tư, kiểm tra tính pháp lý của bất động sản đó, thực hiện giao dịch tuân theo đúng trình tự pháp luật, các điều khoản mua bán cần được quy định rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng.

Để được cập nhật những thông tin về việc mua bán nhà đất tại phường Hắc Dịch mới nhất truy cập website Bất Động Sản Bà Rịa Vũng Tàu https://bdsbrvt.vn/ để có thể theo dõi giá mua bán nhà đất tại đây. Website được thiết kế rất thuận lợi cho người muốn tìm kiếm bất động sản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu bằng việc chọn lọc ra địa điểm, giá cả, diện tích và loại hình bất động sản muốn tìm kiếm ngay lập tức Bất Động Sản Vũng Tàu sẽ cho ra những kết quả mới nhất phục vụ cho việc chọn lựa của các bạn. Hơn nữa giá cả sẽ được công khai nên các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và so sánh mức giá với nhau để có sự lựa chọn tốt nhất cho kế hoạch đầu tư của mình. 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc