Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ trong thời điểm này sinh lợi nhuận.

 

Đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ trong thời điểm này sinh lợi nhuận.

Bạn là một chuyên gia địa ốc? Bạn quan tâm đến các dự án bất động sản? bạn đang đắn đo không biết có nên đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ trong thời điểm này hay không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Thị trường bất động sản trong năm 2019 vừa qua được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. Ở những khu vực rộng lớn, đặc biệt là khu vực tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó là thị xã Phú Mỹ, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hiện đang được coi là điểm thu hút mạnh mẽ. Với các nhà đầu tư và chuyên gia kinh doanh bất động sản trong thời gian qua. Vấn đề đặt ra là đất ở thị xã Phú Mỹ có gì hấp dẫn và thu hút đầu tư?

đất nền thị xã phú mỹ

Đầu tư đất nền thị xã Phú Mỹ trong thời điểm này sinh lợi nhuận.

Đất nền thị xã Phú Mỹ – Hướng đến thành phố cảng trong tương lai

Theo quy hoạch phát triển, thị xã Phú Mỹ đến năm 2030 sẽ phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, cảng biển – dịch vụ hậu cần cảng. Chính điều này làm cho đất nền, đất sào, đất mẫu,… thị xã Phú Mỹ  không ngừng được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Đây là chiến lược dựa trên lợi thế hiếm hoi về mặt vị trí của vùng biển Vũng Tàu: Sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, với 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Đây còn là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam. Có các chuyến tàu chở container đi trực tiếp đến châu Âu, châu Mỹ. Mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3. Và còn là vị trí kết nối nhanh chóng đến các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam gồm Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương. Cảng biển nằm trong nhóm các cảng tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới. Cao thứ 6 trên thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á.

đất nền thị xã phú mỹ

Hệ thống cảng biển

Tập trung các cụm khu công nghiệp lớn – thu hút lao động.

Trên địa bàn thị xã Phú Mỹ đã hình thành 09/10 khu công nghiệp. Và 03/05 cụm công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000 ha. Các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động như Khu Công Nghiệp Phú Mỹ, Khu Công Nghiệp Cái Mép, Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân, Cụm Khu công nghiệp Tóc Tiên… Hằng năm thu hút lượng lớn đội ngũ lao động vào khu vực sinh sống và làm việc. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động. Tăng 20% so với năm 2017. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%. Chính vì mật độ dân cư lao động làm cho đất ở thị xã Phú Mỹ ngày càng có giá trị.

Cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng thuận lợi.

Được chính quyền chú trọng đầu tư về cơ sở hạ tầng, thị xã Phú Mỹ đã mở rộng những tuyến đường lớn, nhằm kết nối thuận tiện với các vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam như: Tuyến Quốc lộ 51 tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; Quốc lộ 56; Đường Vành đai 4; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Từ đây, còn dễ dàng di chuyển tới Sân bay Long Thành, Sân bay Hồ Tràm. Sự kết nối cực kỳ thuận lợi thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia địa ốc về đất nền thị xã Phú Mỹ.

đất nền thị xã phú mỹ

Cơ sở hạ tầng giao thông liên vùng thuận lợi làm cho việc đầu tư đất nền
thị xã Phú Mỹ ngày càng thu hút

Hệ thống tiện ích cao cấp, đa dạng, phong phú làm cho giá trị đất nền thị xã Phú Mỹ tăng cao

Là nơi giao thoa giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Huyện Long Thành (Tỉnh Đồng Nai). Đất thị xã Phú Mỹ hội tụ đầy đủ những giá trị phồn vinh hưng thịnh của 2 địa điểm này. Đầy đủ tiện ích trong khu vực như: Trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, các khu trung tâm thương mại, mua sắm, siêu thị, chợ,… Hay phải kể cả đến những địa điểm du lịch, hằng năm thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch như: Thành phố Biển Vũng Tàu, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Núi Dinh, và một số Chùa, tịnh xá lớn nhất Bà Rịa Vũng Tàu.

bán nhà vũng tàu

Đất nền thị xã Phú Mỹ – Hướng đến thành phố cảng

Chính bởi thế mà đất thị xã Phú Mỹ đang hút mạnh các nhà đầu tư bất động sản am hiểu đang đổ dần về đây. Từ 2016 đến nay, trung bình giá đất tại đây tăng hơn  20% – 50% mỗi năm.Cá biệt có những khu vực trên 100% mỗi năm

 

Trên đây là các thông tin về việc đầu tư đất thị xã Phú Mỹ. Mọi chi tiết thì quý khách hàng đừng do dự mà nhanh chóng liên hệ Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu bằng cách truy cập tại trang web: https://bdsbrvt.vn/. Chúc các bạn luôn có sự đầu tư các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ thông minh và lợi nhuận cao!

Bán đất Bà Rịa

bán nhà Vũng Tàu

Giá đất thị xã Phú Mỹ

nhà đất Vũng Tàu

đất nền thị xã Phú Mỹ

Mua bán nhà đất Vũng Tàu

mua bán nhà thị xã Phú Mỹ

sốt đất thị xã Phú Mỹ

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc