Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Các dự án bất động sản tại xã Tóc Tiên- Phú Mỹ

Bà Rịa Vũng Tàu không chỉ là một tỉnh biển đẹp, nổi tiếng với những khu du lịch, khu sinh mà hiện nay còn phát triển có tiềm năng về vấn đề bất động sản. Xã Tóc Tiên là một xã có sức hút khá lớn với các nhà đầu tư. Các dự án bất động sản tại xã Tóc Tiên bạn đang quan tâm.

Bất động sản tại xã Tóc Tiên

Bất động sản tại xã Tóc Tiên 

Xã Tóc Tiên với một số thông tin

Xã Tóc Tiên là xã nằm ở phía đông của thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Xã có vị trí địa lý ở các phía như sau phía đông giáp với xã Châu Pha và Sông Xoài; phía Tây Giáp với phường Mỹ Xuân, Tân Phước và Phú Mỹ; phía nam giáp với Phước Hòa và xã Tân Hòa còn phía bắc liền kề với Phường Hắc Dịch. Xã Tóc Tiên có diện tích 33,78 km2 khá là rộng cũng như dân cư khá đông. Xã có tất cả 6 ấp theo tên thứ tự từ 1 đến 6. Kinh tế ở đây ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa nhưng nông nghiệp vẫn là ngành chính là trồng trọt và chăn nuôi. Xã vẫn đang đẩy mạnh các ngành công nghiệp nhẹ, phát triển dịch vụ thương mại và tiến tới phát triển để thị xã Phú Mỹ trở thành khu đô thị mới. Giao thông thuận lợi được xây dựng với những con đường nhựa, bê tông khá rộng. Tại xã có khu vực trường học, các cửa hàng lớn khá đầy đủ, khang trang cùng với trạm y tế để phục vụ sức khỏe cho người dân trong xã. 

Đất tại xã Tóc Tiên

Đất tại xã Tóc Tiên 

Tiềm năng bất động sản tại xã Tóc Tiên 

Xã Tóc Tiên đang được nhiều người quan tâm bởi có nhiều khu đất tốt được giao bán. Tại xã Tóc Tiên có khá nhiều khu đất đang được quy hoạch, các khu đất chủ yếu là đất nông nghiệp và đất phi nông nghiệp bởi người dân vẫn làm nông nghiệp là chủ yếu. Các nhà đầu tư đang hướng đến các khu vực có đất rộng lớn, có nhiều điều kiện thuận lợi hơn. Với việc để chuẩn bị cho thị xã Phú Mỹ trở thành khu đô thị lớn, phát triển cũng như xã Tóc Tiên sẽ lên phường đòi hỏi các xã cần phải thay đổi. Các khu vực có đất nông nghiệp để giúp cho quá trình xây dựng các công ty, nhà máy, dịch vụ cao cấp. Hiện nay tại các thành phố dân cư đông đúc nhiều người đang muốn một nơi yên bình trong lành. Vị trí xã Tóc Tiên được xem có thể xây dựng được một khu dân cư sinh thái, trong lành. Một phần dân cư tại đây gần như đều sống theo hướng hiện đại họ đã không cần nhiều đất cũng như có một số vấn đề trong cuộc sống nên việc mua bán đất diễn ra nhanh chóng.

Một số dự án bất động sản về đất tại xã Tóc Tiên

Khu vực tại Đường Châu Pha, xã Tóc Tiên

Đây là lô đất có diện tích khoảng 180m2 khá rộng. Đất tại đây gồm 2 mặt tiền đường nhựa phía trước sau rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại. Xung quanh chính là khu vực dân cư đủ tiện nghi: chợ, UBND Phú Mỹ, trường học cũng như bệnh viện. Điều đặc biệt ở đây chính là khu vực này là một vị trí tiềm năng cho cảng biển Phú Mỹ, đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu cùng với sân bay Long Thành. 

Đất nền tại xã Tóc Tiên

Đất nền tại xã Tóc Tiên 

Khu đất đẹp trong xã Tóc Tiên

Những khu đất có diện tích khá lớn đều khoảng 500m2, đất thổ cư là 60m2. Xã là nơi khá phát triển tại huyện Tân Thành. Với những khu đất rộng này có thể xây dựng được nhiều kiến trúc khác nhau. Khu đất rộng có thể xây dựng thành các kho chứa đồ, các đại lý phân phối hàng lớn bởi đây cũng là nơi có giao thông đi lại tốt với nhiều tuyến đường rộng, to được phủ nhựa hay bê tông. Với những ai yêu thích sự yên tĩnh tại khu vực nông thôn có thể mua và xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng. Những miếng đất trong xã đều là đất nông nghiệp nên dễ dàng trồng trọt nhiều nhà đầu tư có thể xây dựng trang trại, khu vực cây trồng, cơ sở sản xuất thực phẩm sạch. 

Khu đất trồng đẹp

Khu đất trồng đẹp

Vị trí đất vườn rộng đến 10ha

Khi muốn xây dựng một thứ gì hay muốn sinh sống ta luôn tìm kiếm một khu rộng rãi thoáng mát, đất tốt. Với đất vườn tại xã Tóc Tiên là một vấn đề bạn quan tâm. Những khu đất đẹp đất tốt thường có giá khá cao. Vị trí đẹp thuận với thuận tiện về vị trí địa hình, thuận lợi trong việc di chuyển đi lại, xây dựng. Vị trí đất vườn rộng bạn sẽ có nhiều ý tưởng khác nhau nông trại sạch được ưa chuộng hiện nay tận dụng chính đất vườn tươi tốt mà không cần cải tạo; khu du lịch sinh thái phát triển sẽ thu hút được nhiều du khách hiện nay. Đa số những người khi tìm một nơi nghỉ dưỡng không chỉ có đẹp mà còn là một nơi trong sạch, yên bình. 

Đất nền đẹp nằm trên đường Hắc Dịch

Khu vực này có vị trí nằm trên con đường Hắc Dịch nơi giao giữa Phường Hắc Dịch cũng như xã Tóc Tiên thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Đất nền có diện tích 500m2, chiều dài 25m, chiều rộng 20m rất phù hợp để xây dựng xưởng làm việc, mở đại lý, kho, hay các trung tâm dịch vụ. Giá cả sẽ thương lượng cùng người bán, giá hợp lý. Đất nền tốt thuận lợi trong việc xây dựng không cần phải cải tạo nhiều. 

Khu đất gần khu công nghiệp

Khu đất gần khu công nghiệp 

Đất nền tại ấp 5 xã Tóc Tiên

Khu đất có diện tích 250m2 được chia thành các nền. Vị trí nằm gần khu vòng xoay Hắc Dịch đông dân cư, kinh tế phát triển, gần quốc lộ 51, mặt tiền đường nhựa là 6m. Với việc xã Tóc Tiên đang chuẩn bị lên phường thì đây có lẽ là dự án rất tốt cho các nhà kinh doanh bất động sản. Người dân sẽ lựa chọn những khu vực thuận lợi nhất, tốt nhất có nhiều điều kiện giúp họ phát triển. các hộ dân thường mua đất mặt đường để tiện lợi cho việc phát triển buôn bán, kinh doanh nhỏ hoặc với các nhà kinh doanh có thể phát triển mở rộng chi nhánh. 

Khu vực chợ Tóc Tiên

Khu vực chợ luôn là nơi được các doanh nghiệp quan tâm. Tại đây những cửa hàng có thể mọc lên khiến việc kinh doanh được thuận lợi. Bạn có thiết kế xây dựng với những cửa hàng lớn hiện đại, trung tâm thương mại, khu vui chơi bởi chất lượng cuộc sống của người dân hiện nay cao họ luôn muốn tìm kiếm nhiều thứ mới mẻ. Khu vực chợ là nơi giao thông tiện lợi, dân cư đông đúc vì thế việc kinh doanh phát triển thuận lợi cho các nhà đầu tư. VỊ trí đất tại đường 3 xã Tóc Tiên gần khu vực chợ có diện tích tổng 250m2 hai miếng có chiều dài 25m, ngang 10m, đây là đất có thổ cư, có mặt tiền đường nhựa 8m. Xung quanh gần trường học, các cửa hàng lớn rất thuận lợi trong việc đầu tư kinh doanh. 

Đất sổ có sẵn nằm giữa khu công nghiệp tại Tóc Tiên

Vị trí nằm ở khu công nghiệp phát triển, gần mặt đường rộng có diện tích 142m2, chiều dài 28m, chiều ngang 5m. Với vị trí như vậy các nhà đầu tư có thể mua và bán cho các công ty doanh nghiệp để xây dựng các kho hàng, kho chứa với diện tích rộng. Việc gần khu vực đường lớn rất thuận lợi cho việc di chuyển. 

Đất ngoài mặt đường rộng

Đất ngoài mặt đường được nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh bất động sản bởi gần đường lớn luôn đem lại khá nhiều lợi ích đặc biệt là giao thông đi lại. Với những đoạn gần đường quốc lộ 81 là địa điểm thích hợp cho các xưởng sản xuất, các nhà máy, xí nghiệp. Nhiều lô đất có diện tích đến 10 ha trải rộng sẽ thu hút nhiều nhiều nhà kinh doanh, các công ty muốn mở rộng chi nhánh,…

Khu vực đường lớn tại xã Tóc Tiên với nhiều vị trí đất tốt

Khu vực đường lớn tại xã Tóc Tiên với nhiều vị trí đất tốt 

Dự án Tóc Tiên Village

Đây là dự án lớn nằm trên con đường giữa Hắc Dịch và Tóc Tiên. Dự án được tổng quan thiết kế với khu đô thị lớn nhiêu tòa nhà cao tầng được xây dựng cũng như các dịch vụ phục vụ cho việc sinh sống nơi đây. Các khu vui chơi, hệ thống siêu thị, cửa hàng lớn, trung tâm dịch vụ được mở ra phát triển mạnh. 

Dự án tại xã Tóc Tiên

Dự án tại xã Tóc Tiên

Giá đất ở xã Tóc Tiên bạn muốn biết 

Xã Tóc Tiên là khu vực được quan tâm về bất động sản bởi nơi đây là vùng khá rộng, đa số dân cư làm nghề nông nên ruộng vườn khá nhiều. Giá cả của đất thường theo sự biến động của gái bất động sản trên thị trường. Tuy nhiên giá tại mỗi địa điểm, mỗi khu vực lại khác nhau tùy theo những điều kiện tốt thuận lợi cũng như mục đích muốn làm gì. tại những khu vực, địa điểm trong làng thì sẽ có giá thấp 1 triệu/m2 còn với vị trí nằm ngoài mặt đường rộng, khu vực gần chợ đông dân cư, nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế có thể đến 3-4 triệu/m2. Giá cả hợp lý sẽ theo sự thỏa thuận của hai bên giao dịch cũng như giấy tờ rõ ràng. 

Dự án lớn với nhiều căn hộ

Dự án lớn với nhiều căn hộ 

Đầu tư bất động sản tại xã Tóc Tiên thuận lợi để kinh doanh

Ta có thể thấy xu thế hiện nay của mọi người thường tìm đến những nơi có nền kinh tế phát triển, khu đô thị mới. Với một vùng đất như xã Tóc Tiên vẫn duy trì nền nông nghiệp là chính đất đai chưa sử dụng là khá nhiều vì thế đây có thể là cơ hội lớn với các nhà kinh doanh bất động sản.Với nhiều người có tuổi yêu thích thiên nhiên muốn tìm đến một khu đất rộng thoáng mát vị trí trong làng là khá phù hợp. Với các bạn trẻ thích sự năng động, nhộn nhịp sẽ tìm với những khu mặt đường với những căn nhà chung cư. Vì thế có thể nói đầu tư bất động sản tại xã Tóc Tiên là một điều có thể đem đến nhiều lợi cho bạn nếu có một chiến thuật đúng đắn.

Đất tại xã Tóc Tiên gần mặt đường thuận lợi cho dự án bất động sản

Đất tại xã Tóc Tiên gần mặt đường thuận lợi cho dự án bất động sản

Xã Tóc Tiên là một xã có nhiều điều thuận lợi trong lĩnh vực bất động sản hiện nay được khá nhiều người quan tâm. Đây là một khu vực tốt với nhiều lô đất, mảnh đất rộng, nhiều dự án bất động sản có giá trị cho các chủ đầu tư có thể kinh doanh cũng như các thượng khách có thể tham quan mua bán để xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Xã Tóc Tiên nơi có nhiều thuận lợi để phát triển bất động sản.

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc