Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu
Bán đất Bà Rịa và 7 nguyên tắc đầu tư có thể bạn chưa biết?

 

Bán đất Bà Rịa và 7 nguyên tắc đầu tư có thể bạn chưa biết?

Bạn đang có ý định đầu tư mua bán đất Bà Rịa? Bạn đã biết các nguyên tắc đầu tư thế nào hiệu quả? Tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Các dự án bất động sản ngày nay không ngừng ra đời. Điều này thu hút sự đầu tư của nhiều chuyên gia địa ốc. Tuy nhiên, để đầu tư một cách hiệu quả thì không phải dễ dàng. Hãy bỏ túi ngay các nguyên tắc vàng để mua bán đất.

bán đất bà rịa 01

Mua bán đất Bà Rịa để đầu tư bất động sản năm 2020

Đối với những bạn có ý định đầu tư mua bán đất Bà Rịa Vũng Tàu thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Với những lợi thế về biển và giao thông huyết mạch. Các nhà đầu tư lựa chọn nhà phố ở những trục đường hai chiều, lưu lượng giao thông liên khu vực. Nhiều người có ý định đầu tư bất động sản phức hợp tính năng cá biệt như phố mặt tiền. Với dự án này thì chủ sở hữu có thể kết hợp nhiều mục đích như vừa có thể dùng để ở, vừa kinh doanh hay cho thuê.

bán đất bà rịa 02

7 nguyên tắc vàng khi đầu tư mua bán đất.

Có thể nói, mua bán đất Bà Rịa vẫn là kênh đầu tư vốn thấp, sinh lời cao, hấp dẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng là phân khúc tiềm ẩn rủi ro. Dưới đây là 7 nguyên tắc vàng:

+ Nguyên tắc thứ nhất: Vị trí đắc địa vàng, thuận lợi kết nối toàn khu

Lựa chọn khu đất có vị trí thuận lợi, kết nối, tiện ích hấp dẫn như: bệnh viện, trường học, chợ, trung tâm hành chính,… Nguyên tắc đầu tiên khi mua bất động sản trước đến nay cho thấy:  Những khu đất đáp ứng đủ các yếu tố “Nhất Cận Thị, Nhị Cận Giang, Tam Cận Lộ” thì luôn mang đến giá trị sinh lời cao.

+ Nguyên tắc thứ hai: Hồ sơ và thủ tục pháp lý rõ ràng, rành mạch

Thực tế cho thấy, bạn chỉ nên rót vốn vào những khu mua bán đất đã có sổ hồng. Hay sổ đỏ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch khi “xuống tiền” mua bất kỳ bất động sản nào. Đặc biệt trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

+ Nguyên tắc thứ ba: Đầu tư mua bán đất Bà Rịa vào những dự án “sống”

Nên mua những dự án đã hình thành những cụm dân cư với mật độ từ vừa phải đến đông đúc. Hay những dự án đã có chủ trương hình thành các điểm dân cư, khu công nghiệp. Hay cảng biển du lịch trong tương lai.

+ Nguyên tắc thứ tư: Định giá trước khi mua

Tìm các chuyên gia bất động sản, chuyên viên tư vấn giá đất nền Bà Rịa định mua đã hợp lý hay chưa. Lưu ý, chỉ mua khi giá nền đất bằng hoặc thấp hơn một chút so với giá thị trường, tỷ lệ 5%.

+ Nguyên tắc thứ năm: Dùng đòn bẩy tài chính hợp lý

Nhà đầu tư và các chuyên gia địa ốc nên hạn chế đầu tư quá khả năng tài chính của bản thân. Trường hợp thiếu hụt, chú ý rằng chỉ nên vay vốn trong ngưỡng an toàn. Và trước khi vay nên tính đến bài toán lãi suất trước áp lực tài chính. Theo nguyên tắc 2 lần 50: không vay quá 50% giá trị sản phẩm và không trả lãi lẫn vốn quá 50% thu nhập mỗi tháng.

+ Nguyên tắc thứ sáu: Tính thanh khoản cao và linh hoạt

Tiến hành cuộc khảo sát sơ bộ về các giao dịch ở khu vực mua bán đất Bà Rịa mình chọn mua. Để xem tình hình giao dịch nơi này có thường xuyên diễn ra không? Định hình ngắn – trung – dài hạn sẽ như thế nào?

bán đất bà rịa 05

+ Nguyên tắc thứ bảy: Môi trường xung quanh thân thiện và gần gũi thiên nhiên.

Một khu dân cư với đầy đủ tiện ích xung quanh và sinh thái trong lành luôn mang đến giá trị vàng cho nhà đầu tư mua bán đất . Do đó, môi trường xung quanh là yếu tố không thể thiếu khi chọn mua sản phẩm đất nền.

Hy vọng rằng các chia sẻ về các nguyên tắc đầu tư mua bán đất Bà Rịa giúp quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn trong việc đầu tư các dự án bất động sản.

Hãy nhanh chóng truy cập ngay tại địa chỉ trang web: https://bdsbrvt.vn. Hoặc gọi trực tiếp vào hotline 0918 248 911  để có sự tư vấn tận tình và chính xác nhất!

 

Bán đất Bà Rịa

bán nhà Vũng Tàu

Giá đất thị xã Phú Mỹ

nhà đất Vũng Tàu

đất nền thị xã Phú Mỹ

Mua bán nhà đất Vũng Tàu

mua bán nhà thị xã Phú Mỹ

sốt đất thị xã Phú Mỹ

 

Tìm kiếm Nhà đất / BĐS

Nhà đất bán

Nhà đất cho thuê

Xây dựng - Kiến trúc